Xử lý mùi hôi trong tái chế giấy

XỬ LÝ MÙI HÔI TRONG TÁI CHẾ GIẤY

Các loại hóa chất sử dụng trong quá trình khử mùi nước thải, khử mùi giấy vệ sinh hoạt động dựa vào cơ chế tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi do phân hủy các chất hữu cơ và tạo mùi hôi thối. Tuy nhiên các loại hóa chất sử dụng thường có mùi hôi, độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hiểu được điều đó, Nam Hưng Phú đã cung cấp ra thị trường các chế phẩm sinh học mang lại hiệu quả cao trong xử lý mùi hôi tái chế giấy nhưng vẫn đảm bộ sự an toàn, lành tính và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vực xử lý khác nhau, Vậy hãy cùng tìm hiểu xem đó là sản phẩm nào nhé!

  1.   Tái chế giấy là gì?

Tái chế giấy là quá trình thu gom các loại giấy đã qua sử dụng sau đó xử lý và sản xuất lại thành giấy tươi để tái sử dụng. Các loại giấy sẽ được phân loại và xử lý bằng công nghệ tiên tiến tạo thành các sản phẩm mới phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

Việc tái chế giấy mang lại nhiều ý nghĩa như:

      Hạn chế khai thác rừng quá mức, từ đó có thể ngăn ngừa được tình trạng xói mòn đất hay lũ lụt. Bên cạnh đó, bảo vệ rừng chính là yếu tố quan trọng trong việc tăng lượng oxy cho môi trường và giảm thiểu đáng kể nồng độ CO2 trong không khí

      Bên cạnh đó, quy trình tái chế giấy cũng tiết kiệm rất lớn nguồn năng lượng so với việc sản xuất lại mới hoàn toàn

Xử lý mùi hôi trong tái chế giấy

  1.   Quy trình tái chế giấy

      Chọn lọc và phân loại giấy phế liệu

      Thu gom giấy và đưa về nhà máy

      Tạo bột giấy và khử mực giấy

      Nghiền giấy, tẩy màu và làm trắng giấy

      Xeo giấy

  1.   Sản phẩm nào mang lại hiệu quả trong xử lý mùi hôi tái chế giấy

AirSolution 9312- Khử mùi nhà máy tái chế giấy

AirSolution 9312 hoạt động thông qua quá trình kháng cự mùi để giảm thiểu mùi khó chịu. Các hợp chất khử mùi làm một loạt các sự hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy chuyển đổi phân tử mùi trở thành các hợp chất không dễ bay hơi, giảm cả nồng độ và cường độ mùi của chúng.

AirSolution 9312 được tối ưu hóa để loại bỏ các mùi được tạo ra bởi việc phân hủy các hợp chất trong các khu vực mở

AirSolution 9312 thì không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, nó thì an toàn để xử lý, phun sương hoặc phun xịt trong khu vực nơi có các hoạt động của con người.

Xử lý mùi hôi trong tái chế giấy

Biostreme 111- Khử mùi hôi cho nước thải giấy

Biostreme 111 với công thức độc quyền chứa các thành phần dinh dưỡng đậm đặc giúp các nhà quản lý chất thải rắn có một giải pháp đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề về mùi liên tục trong suốt quá trình hoạt động của các bãi chứa chất thải này. Từ bề mặt làm việc, thông qua các con đường đầu vào, khu tiếp nhận, thùng chứa, bề mặt thiết bị nhà máy đến các tòa nhà bên trong. Biostreme 111 cung cấp giải pháp xử lý mùi hôi độc hại toàn diện

Biostreme 111 có khả năng xử lý các mùi hôi như Mercaptan, các hợp chất amine, mùi phenol, mùi hợp chất hữu cơ, mùi dầu mỡ bôi trơn, mùi H2S thấp (khu vực mở)

Xử lý mùi hôi trong tái chế giấy

Ưu điểm nổi bật của Biostreme 111:

      Là chế phẩm vi sinh khử mùi có chứa chất khử mùi đậm đặc

      An toàn và không độc hại

      Mang đến hiệu quả lâu dài và bền lâu

  1.   Địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm khử mùi hôi trong tái chế giấy

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm khử mùi hôi trong sản xuất, tái chế giấy. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là việc dễ dàng. Nam Hưng Phú ra đời và hoạt động với phương châm chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn sản phẩm hãy gọi ngay đến đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368