XỬ LÝ MÙI HÔI KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP

Hình: Khử mùi hôi khí thải công nghiệp

Khí thải phát sinh từ khí thải công nghiệp hiện nay là 1 vấn đề nan giải về các chỉ tiêu COx, SOx, NOx,…H2S,…. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và xử lý khí để đạt các chỉ tiêu xả thải đầu ra theo quy chuẩn của nhà nước quy định nhưng về vấn đề mùi hôi thì cảm quan vẫn còn. Rất nhiều giải pháp xử lý mùi từ men vi sinh khử mùi khác nhau được áp dụng nhưng có lẻ vì không chịu được nhiệt độ và pH từ hóa chất nên các sản phẩm khử mùi có nguồn gốc từ vi sinh sẽ không xử lý được, sẽ bị ức chế và không hiệu quả

Ecolo là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm xử lý mùi hôi từ Canada đã nghiên cứu và áp dụng sản phẩm #AirSolution9204 xử lý mùi khí thải cho các ngành công nghiệp nặng, hiệu suất xử lý >80% mà không phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ và pH từ hóa chất xử lý trước đó.

Thông tin sản phẩm:

AirSolution™ 9204 chất đối kháng mùi được kết hợp với các tác nhân trung hòa mùi mạnh mẽ đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc loại bỏ các loại mùi hôi thối được nhắm đến trong các ứng dụng công nghiệp. AirSolution™ 9204 hoạt động thông qua một quá trình chống mùi để trung hòa vĩnh viễn mùi hôi và giảm các khiếu nại về mùi. Quá trình chống lại mùi hoạt động bằng cách phản ứng với các phân tử độc hại để hình thành các phân tử mới, lớn hơn với áp suất hơi thấp hơn. AirSolution™ 9204 được tối ưu hóa để loại bỏ mùi được tạo ra bởi các hoạt động chế biến công nghiệp, hóa dầu và kim loại.

AirSolution™ 9204 thì an toàn để xử lý, có thể phun sương mù hoặc phun phủ trong các khu vực có hoạt động của con người, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng khó khăn.

Hướng dẫn sử dụng:
Pha loãng sản phẩm đậm đặc theo tỷ lệ từ 3000-5000 lần cho 1 lít sản phẩm đậm đặc.

Hình AirSolution 9204

 

079 5555 368