XỬ LÝ MÙI HÔI SAU QUẠT HÚT

Trong quá trình chăn nuôi gia cầm, gia súc thì mùi hôi phát sinh từ các chuồng trại đang là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng trực tiếp đến người chăn nuôi và người dân xung quanh khu vực này. Các chủ trang trại vẫn luôn tìm cách xử lý mùi hôi này để tránh tối đa phát sinh mùi hôi ra ngoài. Ngoài việc lắp các quạt hút để lưu thông không khí thì vấn đề khử mùi hôi sau quạt hút hiện nay cũng được các chủ trang trại quan tâm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Nam Hưng Phú đã có 1 giải pháp xử lý hữu hiệu mà tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp quý khách xử lý được mùi hôi sau quạt hút từng nhà nuôi lên đến >80% bằng cách lắp một giàn phun sương ngay quạt hút của nhà máy để hạn chế mùi hôi phát tán ra các khu vực xung quanh. Áp dụng công nghệ phun sương tiết kiệm bằng béc phun sương, kết hợp với chế phẩm xử lý mùi không khí Airsolution 9314 hoặc Airsolution 9312 – Tỉ lệ pha loãng 1/1000 -1/2000 lần.

Lắp đặt béc phun sương khử mùi bằng sản phẩm AirSolution 9314

AirSolution 9314 chứa một hỗn hợp độc quyền phức tạp đã được chứng minh có hiệu quả trong việc nhắm đến mục tiêu loại bỏ mùi hôi khó chịu. Không giống như các tác nhân tạo mặt nạ, nó hoạt động thông qua quá trình chống lại mùi, trong đó các phản ứng của mùi hôi khó chịu với sản phẩm sẽ tạo thành các phân tử lớn hơn với áp suất hơi thấp hơn làm giảm cường độ mùi.

AirSolution 9314 thì không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, nó thì an toàn để xử lý, phun sương hoặc phun xịt trong khu vực nơi có các hoạt động của con người.

Hình AirSolution 9314

Tham khảo thông tin sản phẩm: AIRSOLUTION9312AIRSOLUTION9314

079 5555 368