Xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo? Nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả nhất?

Xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo? Nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả nhất? Ngành nông nghiệp nói chung và ngành chăn nuôi nói riêng là những ngành kinh tế trọng điểm của nước ta bởi hiệu quả kinh tế mà nó mang lại là rất lớn, tạo nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu thực phẩm của người dân, ngoài việc tăng nhanh số lượng trang trại nuôi heo thì số lượng các lò giết mổ heo cũng tăng mạnh. Mặt trái của vấn đề này là tình trạng ô nhiễm không khí và nguồn nước tại các khu vực xung quanh bị ảnh hưởng nặng nề do chưa đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn đề ra về vệ sinh môi trường. Vậy đâu là nguyên nhân? Giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng trên là gì?

Nguyên nhân gây ô nhiễm từ các lò mổ heo?

Bên cạnh những cơ sở lớn, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn để hoạt động thì đâu đó vẫn còn một số lò mổ nhỏ, không đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường. Các chất thải từ phân động vật được đưa vào hệ thống biogas hoặc thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài dẫn đến ô nhiễm bầu không khí cũng như nguồn nước thải bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo? Nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả nhất?
Xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo? Nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả nhất?

Khu vực lò mổ nếu không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho các loài vi sinh vật gây hại sinh sôi và phát triển mạnh. Máu và nội tạng động vật sẽ bị phân hủy tạo mùi hôi vô cùng khó chịu, gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe người dân.

Xem thêm: Cách xử lý khí độc trong ao nuôi tôm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Cách khắc phục xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo hiệu quả nhất?

Xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo

 

Để giải quyết vấn đề xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo, Nam Hưng Phú đưa xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm xử lý mùi hôi thôi từ các lò mổ heo hiệu quả từ hãng Ecolo, đó chính là Biostreme 222PondX 

Biostreme 222PondX được xem là giải pháp tối ưu và vô cùng tiết kiệm chi phí. Đây là một chất hóa học kiểm soát mùi hiệu quả, được chứng nhận và cấp bằng sáng chế. Biostreme 222PondX là sản phẩm tiên phong trong việc xử lý, giảm thiểu phát tán mùi hôi H2S hiệu quả.

Cơ chế hoạt động: Biostreme 222PondX phản ứng với muối sulfua tạo muối kim loại và tạo thành một phần chất rắn không tan. Ngoài ra các muối kim loại không tan cũng là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để các vi sinh vật kỵ khí hoạt động tạo nên những phản ứng có tác dụng làm giảm nồng độ BOD, tăng hoạt tính sinh học và giảm chất rắn trong thành phần các chất rắn lơ lửng.

 

Đặc tính sản phẩm xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo: kiểm soát mùi độc hại, tăng cường khả năng hoạt động các loài vi sinh vật một cách tối ưu nhất, tự nhiên và có khả năng phân hủy sinh học, mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn khi sử dụng. Biostreme 222PondX có thể xử lý được các mùi như: H2S, NH3, các hợp chất amine, axit hữu cơ hay các loại nước thải hữu cơ

Địa chỉ cung cấp các phương pháp và các sản phẩm xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo?

Chế phẩm xử lý mùi hôi đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Biostreme 222PondX là sản phẩm của hãng Ecolo Odor Control Technologies Inc – Canada và  được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Nam Hưng Phú. Công ty Nam Hưng Phú là đơn vị chuyển giao phương pháp, cung cấp các sản phẩm khử mùi và xử lý chất thải hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm xử lý mùi hôi thối từ các lò mổ heo.

Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị xanh, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Công ty chúng tôi luôn hoạt động với tinh thần Trao giá trị – nhận niềm tin và mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin của người nông dân. Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ và cung cấp đến quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368