Làm thế nào để xử lý mỡ trong đường ống thoát nước?

Làm thế nào để xử lý mỡ trong đường ống thoát nước?

Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn là vấn đề thường hay gặp ở nhiều hộ gia đình, chung cư, nhà hàng…gây khá nhiều phiền phức và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Một trong những nguyên nhân chính là do dầu mỡ thừa lâu ngày bám lại trong đường ống.  Vậy làm thế nào để xử lý dầu mỡ thừa trong đường ống thoát nước?

Nguyên nhân và hậu quả của việc đường ống thoát nước bị bám dầu mỡ?

Dầu mỡ trong đường ống thoát nước phát sinh bởi các nguyên nhân như:

  • Trong hoạt động xả thải, sinh hoạt của mỗi hộ gia đình, những nơi có khu vực bếp ăn, dầu mỡ trong quá trình chế biến đồ ăn, vệ sinh dụng cụ nấu ăn, bát đĩa làm xả một lượng dầu mỡ nhất định cùng với nước và thức ăn và rác dư thừa gây tắc nghẽn, bốc mùi hôi.
  • Việc sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh các thiết bị máy móc trong gia đình cũng là nguồn phát sinh dầu mỡ trong đường ống thoát nước tuy không quá phổ biến.

Việc để dầu mỡ tích tụ trong đường ống lâu ngày mà không xử lý sẽ dẫn đến hậu quả như:

  • Không xử lý mỡ trong đường ống thoát nước sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của con người, vì đường ống bị tắc nghẽn thì việc vệ sinh hàng ngày cũng bị ảnh hưởng
  • Khu vực nấu ăn, rửa bát bị tắc đường ống nước sẽ khiến bạn không thể sơ chế đồ ăn
  • Mùi hôi từ tắc nghẽn đường ống ảnh hưởng đến sức khỏe, gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người

Xem thêm bài viết: Top 5 vi sinh xử lý nước thải công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay?

Làm thế nào để xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước đơn giản, hiệu quả?

Để tránh dầu mỡ tắc nghẽn đường ống thì trước tiên các bạn cần hạn chế đổ dầu ăn, đồ ăn thừa vào đường ống thoát nước. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều phương pháp được áp dụng để xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước. Nhưng ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một phương pháp xử lý dầu mỡ đem lại hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, bảo vệ đường ống và sức khỏe con người, đó là sử dụng chế phẩm vi sinh Biostreme301 của hãng Ecolo từ Canada.

Biostreme301 vi sinh xử lý dầu mỡ là một sản phẩm tự nhiên, hoạt tính cao, bao gồm các chủng vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ. Vì là vi sinh tự nhiên, không phải là hóa chất nên không gây ăn mòn đường ống, hơn nữa đây còn là sản phẩm hết sức tiết kiệm. Việc sử dụng Biostreme301 thường xuyên sẽ giúp cho dòng chảy luôn được thông suốt, giảm mùi hôi, giảm COD, BOD, TSS. An toàn và không độc hại cho sức khỏe con người.

Sản phẩm Biostreme301 xử lý mỡ trong đường ống thoát nước hiệu quả được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu chưa từng dùng Biostreme301 thì bạn nên sử dụng ngay để bảo vệ đường ống nước, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368