Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom ở khách sạn

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom ở khách sạn?

Dầu mỡ chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên hiện tượng tắc nghẽn hệ thống thoát nước tại khách sạn. Như chúng ta đã biết, hàng ngày khách sạn phải thải ra một lượng lớn nước thải với rất nhiều tạp chất và dầu mỡ trong quá trình chế biến các món ăn phục vụ khách hàng.

Sự tắc nghẽn hệ thống thoát nước  ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động cũng như công việc kinh doanh của khách sạn, và là vấn đề cần xử lý kịp thời và triệt để. Xử lý nước thải có chứa dầu mỡ bằng cách nào? Cách xử lý dầu mỡ tại bãi thu gom ở khách sạn?Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Quy trình cơ bản thu gom và xử lý nước thải dầu mỡ tại khách sạn

xử lý mỡ đóng cứng trong đường ống thoát nước khách sạn
Xử lý mỡ đóng cứng trong đường ống thoát nước khách sạn.

Nước thải từ khu vực bếp, nhà ăn tại khách sạn có lượng dầu mỡ rất cao nên được thải xuống bể tách dầu mỡ, bể này có tác dụng giữ lại mỡ trước khi đưa nước thải vào hệ thống xử lý, làm giảm khả năng bị nghẽn ống bơm và đường ống. Do vậy, sau các lavabo rửa dụng cụ nhà bếp hoặc hệ thống thoát nước nhà bếp sẽ được lắp bể tách mỡ và rọ thu rác, nước thải sau khi thoát khỏi bể tách mỡ sẽ được dồn đến hố ga tập trung. Dầu mỡ tại hố thu gom cần được xử lý kịp thời để tránh bị tắc bể thu gom, dẫn đến bốc mùi hôi và nghẽn đường thoát nước.

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom ở khách sạn bằng chế phẩm vi sinh BIOBLOC 22

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom trước có nhiều phương pháp nhưng đa số là thực hiện phức tạp, tốn kém chi phí, hoặc nếu dùng hóa chất thì lại không an toàn. Giải pháp hữu hiệu lúc này là sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ.

Nam Hưng Phú xin giới thiệu đến Quý khách hàng chế phẩm vi sinh BIOBLOC 22, một trong những sản phẩm không thể thiếu khi xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của chung cư, nhà hàng, khách sạn…

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của khu chung cư

BIOBLOC22 sản phẩm xử lý dầu mỡ hiệu quả tại các hố thu gom, bẫy mỡ, trạm bơm nước thải. Chế phẩm vi sinh này có chứa các chất thẩm thấu và chất hoạt động bề mặt để phân rã và hóa lỏng các lớp dầu mỡ dày đặc, từ đó hỗ trợ phân hủy sinh học các chất này. Đây là biện pháp xử lý khá đơn giản, nhanh gọn, an toàn và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Để có được chế phẩm vi sinh BIOBLOC 22 với giá thành tốt nhất, mời bạn liên hệ với Nam Hưng Phú, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với hiện trạng và nhu cầu mà khách hàng muốn xử lý dầu mỡ. Ngoài ra, Nam Hưng Phú còn hỗ trợ xử lý nước thải, khí thải, rác thải bằng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng số 1 hiện nay. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368