Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của khu chung cư

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom khu chung cư?

Tại các khu chung cư, xử lý dầu mỡ tại hố thu gom hay xử lý nước thải sinh hoạt là điều kiện tiên quyết để đảm bảo cuộc sống cho người dân. Cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ của tòa nhà chung cư hiện nay. Nước thải sinh hoạt tại đây chứa rất nhiều tạp chất, trong đó dầu mỡ từ việc nấu ăn hàng ngày của các hộ cư dân gây ra hiện tượng đóng bánh, gây tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối khó chịu. Gây bất bình và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của các hộ dân. Chính vì thế cần xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của khu chung cư kịp thời nhanh chóng.

Hậu quả của việc không xử lý dầu mỡ tại hố thu gom ở khu chung cư kịp thời

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của khu chung cư

Dầu mỡ và chất béo từ thực phẩm sau khi đã sử dụng và được thải ra thì bị biến đổi thành phần, sau khi đi vào đường ống thoát nước sẽ không trôi hết đi, mà bám lại ở thành ống lâu ngày gây tắc nghẽn đường ống. Ở khu chung cư, nơi tập hợp nhiều hộ dân, lượng dầu mỡ này lại càng lớn, mặc dù được trang bị hố thu gom để xử lý, tách lọc dầu mỡ trước khi thải để đi vào đường ống chính nhưng nếu thời gian dài không xử lý dầu mỡ tại hố thu gom thì sẽ gây hiện tượng đóng bánh như chúng tôi đã đề cập ở trên, sẽ che lấp toàn bộ không gian trong hố thu và gây hiện tượng tắc nghẽn, nước thải sẽ không đi qua được hố thu gom.

Dầu mỡ bị ứ đọng quá tải, tắc nghẽn đường ống thoát nước, hố thu gom…sẽ bốc mùi hôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của người dân. Vì vậy, cần phải có một biện pháp Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom kịp thời.

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom khu chung cư bằng chế phẩm vi sinh là phương pháp tối ưu nhất.

Có nhiều phương pháp để xử lý dầu mỡ tại hố thu gom nhưng hiện nay, việc sử dụng các chế phẩm sinh học là phương pháp an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Các chế phẩm sinh học đã tạo nên một bước đột phá trong việc xử lý nước thải, dầu mỡ…Hiện nay, Nam Hưng Phú đang cung cấp sản phẩm vi sinh vô cùng hiệu quả, đặc trị cho việc xử lý dầu mỡ tại hố thu gom, đó chính là BIOBLOC 22 – Vi sinh phân hủy mỡ cho hố gom số 1 tại thị trường hiện nay.

BIOBLOC 22 - Vi sinh phân hủy mỡ cho hố gom số 1 tại thị trường hiện nay.

 

BIOBLOC 22 giúp bảo trì trạm bơm nước thải: giữ cho bề mặt nước sạch, giảm lượng mỡ tích tụ, ngăn ngừa tắc nghẽn, giúp dòng chảy lưu thông, chi phí thấp và giảm mùi hôi hiệu quả. Đây cũng chính là sản phẩm số 1 của hãng Bionetix International của Canada được nhiều hệ thống chung cư trên thế giới ưa chuộng. 

Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chế phẩm sinh học BIOBLOC 22, Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Nam Hưng Phú để được nhân viên kỹ thuật tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề xử lý dầu mỡ mà bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368