Top 5 vi sinh xử lý nước hiệu quả 2021

Top 5 vi sinh xử lý nước hiệu quả 2021. Vi sinh xử lý nước thải của Bionetix rất đa dạng, phù hợp với các loại nước thải khác nhau. Sau đây là top 5 vi sinh xử lý nước thải hiệu quả 2021 của hãng Bionetix mà Nam Hưng Phú đang cung cấp được rất nhiều khách hàng quan tâm.

1. Vi sinh xử lý nước thải BCP655

Đây là loại men vi sinh xử lý nio amonia trong nước thải. Sự tăng cường của vi sinh BCP 655 giúp loại bỏ nito thay vì chuyển nó đến một dạng khác, làm giảm đáng kể nồng độ amoniac, tăng cường loại bỏ nito hữu cơ, giảm việc khởi động từ quá trình sốc tải.

BCP 655 chứa các chủng vi sinh vật tiêu thụ các hợp chất nito vô cơ như amonia, nitrat, nitrit trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Đây là sản phẩm thuộc trong “Top 5 vi sinh xử lý nước hiệu quả 2021” đạt kết quả cao và được yêu thích nhất hiện nay.

2. Vi sinh xử lý nước thải BCP50

BCP 50 là loại bùn hoạt tính đô thị, giúp tăng hiệu suất xử lý nước thải đầu ra. Giảm bùn, giảm mùi và giúp khởi động hệ thống nhanh chóng. Khả năng xử lý đạt hiệu quả trên 90%.

Các chủng vi sinh vật của BCP 50 sử dụng được cả trong điều kiện kỵ khí và hiếu khí, phân hủy các hợp chất hữu cơ. Thích hợp sử dụng cho nước thải KCN tập trung, nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện…

3. Vi sinh xử lý nước thải BCP12

Men vi sinh BCP 12 là vi sinh cho bể kỵ khí, phân hủy chất béo. BCP 12 giúp kiểm soát dầu mỡ và FOG hình thành. Ngăn ngừa sự tắc nghẽn, khả năng sập của hệ thống lọc sinh học.Giúp giảm mùi hôi, nuôi cấy lại sau khi khởi động hệ thống, tăng khả năng sinh khí metan cho biogas. BCP 12 dùng cho các loại nước thải có bể kỵ khí

4. Vi sinh xử lý nước thải có chất hoạt động bề mặt BCP10

BCP 10 giúp tăng cường loại bỏ BOD, COD trong khi giảm lượng bùn. Loại bỏ các chất sa lắng và ngăn ngừa hình thành cặn bã trong bồn chứa, ống cống, đường thoát nước và bể hiếu khí. Đẩy nhanh việc loại bỏ mùi khó chịu, tăng hiệu quả cho việc xử lý quá tải của hệ thống. 

5. Vi sinh xử lý nước thải BCP80

Đây là loại men vi sinh phân hủy phần chuồng, được sử dụng nhiều trong các hộ chăn nuôi gia đình, các trang trại. Giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải động vật, giảm chi phí cho việc bảo trì hầm phân và thoát nước. Làm tan các khối chất rắn và hàm lượng các chất hữu cơ, giảm mùi hôi. tăng giá trị phân bón.

Trên đây là top 5 vi sinh xử lý nước thải môi trường tốt nhất tại Nam Hưng Phú đạt hiệu quả cao 2021 mà Nam Hưng Phú đang phân phối trên thị trường cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp, vi sinh cho hầm tự hoại, vi sinh ủ phân composte…đều được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy đến với Nam Hưng Phú, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp xử lý nước thải tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368