Sản phẩm xử lý nước thải chăn nuôi Bionetix

Sản phẩm xử lý nước thải chăn nuôi Bionetix

Ngành chăn nuôi càng phát triển thì tiêu chuẩn xả thải là càng khắt khe hơn. Việc lựa chọn các phương pháp xử lý nước thải phù hợp quy mô chăn nuôi, hệ thống xử lý, chi phí đầu tư…là rất quan trọng. Sản phẩm xử lý nước thải chăn nuôi Bionetix hiện đang là một trong những thương hiệu được khách hàng đặc biệt quan tâm, có thể hỗ trợ xử lý mọi loại nước thải chăn nuôi theo yêu cầu.

Nước thải chăn nuôi và các phương pháp xử lý phổ biến

Nước thải chăn nuôi và các phương pháp xử lý phổ biến

Nước thải chăn nuôi là nước thải xả ra từ quá trình chăn nuôi các loại động vật, bao gồm cả chăn nuôi của hộ gia đình và các trang trại, cơ sở chăn nuôi…Nước thải chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản… có thành phần:

 • Nhóm chất hữu cơ: Protein, acid amin, cellulose, chất béo, hydrat cacbon có trong phân, thức ăn thừa(chiếm khoảng 75%).
 • Nhóm chất vô cơ: Muối, ure, amoni, clorua, cát, đất,…(chiếm khoảng 25%).

Các phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi phổ biến hiện nay gồm có:

 • Xử lý nước thải chăn nuôi bằng biogas
 • Xử lý nước thải chăn nuôi bằng thực vật thủy sinh
 • Xử lý nước thải chăn nuôi bằng phương pháp lọc sinh học
 • Xử lý nước thải chăn nuôi bằng bùn hoạt tính hiếu khí – thiếu khí kết hợp
 • Xử lý nước thải chăn nuôi bằng phương pháp mương oxy hóa
 • Xử lý nước thải chăn nuôi bằng phương pháp đệm lót sinh học

Sản phẩm xử lý nước thải chăn nuôi Bionetix giúp đạt hiệu suất xử lý tối đa

Để nâng cao khả năng xử lý nước thải cho hệ thống, việc sử dụng các chế phẩm vi sinh là rất cần thiết, vừa đảm bảo an toàn, dễ vận hành, đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp. Các sản phẩm xử lý nước thải chăn nuôi Bionetix hỗ trợ đắc lực hiện nay gồm có:

 • BCP 50: bùn hoạt tính đô thị có khả năng xử lý vi sinh đạt hiệu quả trên 90%, giúp hệ thống khởi động nhanh chóng, giảm bùn, giảm mùi, sử dụng được trong cả điều kiện kỵ khí và hiếu khí.

 • BCP 12: Men vi sinh cho bể kỵ khí, phân hủy chất béo. Ngăn ngừa sự tắc nghẽn và khả năng sập của hệ thống lọc sinh học, tăng khả năng sinh khí metan cho biogas và giảm mùi hôi. BCP12 chứa các chất làm giảm sức căng bề mặt và thẩm thấu vào các lớp chất béo giúp nới lỏng và làm lỏng các dầu mỡ sa lắng vào bên trong bể kỵ khí.

 • BCP 80: Men vi sinh phân hủy phân chuồng, tăng cường và đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải động vật; làm tan các khối chất rắn và giảm hàm lượng chất hữu cơ, làm tăng giá trị phân bón

 • BCP 655: Men vi sinh xử lý nito amonia. BCP655 chứa các chủng vi sinh vật Bacillus và Pseudomonas giúp tiêu thụ các hợp chất nitơ vô cơ như Ammonia, nitrate, nitrite trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Loại bỏ các phụ phí tốn kém do mức độ xả TKN cao.

Trên đây là những sản phẩm xử lý nước thải chăn nuôi Bionetix đã được Nam Hưng Phú nhập khẩu và phân phối. Tùy theo hệ thống xử lý, yêu cầu nước thải đầu ra của ngành chăn nuôi mà chúng ta lựa chọn loại men vi sinh phù hợp, hoặc có thể sử dụng kết hợp, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368