SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI LÊN MEN THỰC PHẨM

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI LÊN MEN THỰC PHẨM

Lên men là một công đoạn vô cùng quan trọng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Một số ngành sản xuất thực phẩm ứng dụng công nghệ lên men có thể kể đến như bia, rượu nho, sữa chua, phô mai hay một số ngành thực phẩm chứa axit lactic,… Tuy nhiên bên cạnh những ứng dụng hữu ích mà nó mang lại thì quá trình lên men thực phẩm tại các nhà máy cũng thải ra môi trường không khí một lượng khí thải có mùi hôi. Vì thế, nếu không có biện pháp khắc phục hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người. Hãy cùng Nam Hưng Phú đi tìm giải pháp phù hợp trong bài viết sau bạn nhé!

1.  Các phương pháp lên men phổ biến

Dựa vào cách thức và mục đích sử dụng, người ta chia quá trình lên men thành 3 phương pháp phổ biến sau:

  Lên men lactic: các phân tử pyruvate được chuyển hóa từ glucose thành axit lactic thông qua quá trình lên men. Đây là quá trình lên men kỵ khí dưới tác động của vi khuẩn lactic, được ứng dụng nhiều trong sản xuất sữa chua, bơ, phô mai

  Lên men ethanol: đây là phương pháp lên men được ứng dụng nhiều trong sản xuất rượu, bia hay bánh mì. Phương pháp này nếu quá trình lên men có hàm lượng pectin cao sẽ tạo ra một lượng nhỏ methanol gây độc hại khi sử dụng

  Lên men propionic: đây là một phản ứng hóa học mà axit lactic và muối lactate sẽ chuyển thành axit propionic dưới tác động của vi sinh vật. Đây là một chất lỏng không màu, mùi hương, dùng để bảo quản thực phẩm khỏi nấm mốc và ứng dụng trong sản xuất các loại bánh mì

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI LÊN MEN THỰC PHẨM

2.  Vì sao quá trình lên men có mùi hôi

Như chúng ta đã biết, quá trình lên men ethanol là quá trình lên men yếm khí. Trong quá trình chuyển hóa đường thành ethanol xảy ra hàng loạt các phản ứng dưới sự tham gia của nhiều loại enzyme khác nhau và sự chuyển hóa này xảy ra trong tế bào nấm men, chúng sẽ thải ra ethanol và cacbonic trong quá trình sinh trường. Đây chính là nguyên nhân tạo ra mùi hôi trong khí thải

3.  Giải pháp xử lý mùi hôi lên men thực phẩm hiệu quả

Để ngăn ngừa và giảm thiểu ảnh hưởng của mùi hôi trong khí thải của quá trình lên men thực phẩm, Nam Hưng Phú sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp xử lý mùi hôi lên men an toàn, hiệu quả và được tin dùng hiện nay trên thị trường, đó chính là chế phẩm vi sinh AirSolution 9316

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI LÊN MEN THỰC PHẨM

      AirSolution 9316 là chất phản ứng lý tưởng cho các hợp chất mùi liên quan đến công đoạn sấy khô có nhiệt độ cao của các vật liệu hữu cơ như nấm men, ngũ cốc, đậu,… đây là một sản phẩm có công thức độc đáo với tăng sức đề kháng lớn chống lại các nguồn nhiệt làm cho nó ổn định hơn trong các ứng dụng nhiệt độ cao hơn

      AirSolution 9316 hoạt động tham gia các phản ứng chống mùi bằng các phản ứng với các phân tử độc hại để hình thành các phân tử mới lớn hơn với áp suất thấp hơn. AirSolution 9316 an toàn để xử lý, phun sương hay phun tại các khu vực cần khử mùi ngay

      Đặc tính của sản phẩm: mùi hương trung tính, là một dạng chất lỏng đậm đặc cùng với công nghệ tiếp xúc không khí và an toàn khi sử dụng

      Được ứng dụng tại các: nhà máy bia, nhà máy cà phê, nhà máy xử lý Ethanol

4. Địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm khử mùi hôi lên men chính hãng trên thị trường?

AirSolution 9316 là chế phẩm khử mùi được sản xuất bởi công ty Ecolo, một trong những công ty uy tín và cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để tìm mua chế phẩm AirSolution 9316 chính hãng tại thị trường Việt Nam, quý khách có thể liên hệ ngay đến công ty Nam Hưng Phú, chúng tôi là đối tác chiến lược, chuyên phân phối các chế phẩm khử mùi uy tín và chất lượng cao. Nam Hưng Phú làm việc với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm từ công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và được hợp tác cùng quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

079 5555 368