Sản phẩm xử lý mùi hôi là gì? Các sản phẩm xử lý mùi hôi hiện nay?

Khí thải phát sinh từ các ngành công nghiệp, chăn nuôi hiện nay mặc dù có thể đã được qua xử lý theo tiêu chuẩn quy định. Nhưng mùi hôi vẫn chưa được xử lý triệt để, gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của con người. Việc sử dụng các sản phẩm xử lý mùi hôi đang là vấn đề cấp bách hiện nay.

Sản phẩm xử lý mùi hôi là gì? Các sản phẩm xử lý mùi hôi hiện nay?

khử mùi hôi công nghiệp?

 

  • Sản phẩm xử lý mùi hôi trên thị trường hiện nay là các hợp chất hóa học có tác dụng khử mùi hôi từ khí thải công nghiệp, mùi hôi sau quạt hút trong chăn nuôi, …
  • Hiện nay, Nam Hưng Phú đang cung cấp ra thị trường Việt Nam các sản phẩm khử mùi hôi như: AirSolution 9204 khử mùi khí thải công nghiệp, AirSolution 9314 và 9312 khử mùi hôi không khí, rất hiệu quả khi khử mùi hôi sau quạt hút tại các trang trại chăn nuôi.
  • Đây là các sản phẩm xử lý mùi hôi chuyên biệt của tập đoàn ECOLO nổi tiếng thế giới đến từ Canada và Nam Hưng Phú tự hào là nhà phân phối chính hãng của sản phẩm này tại Việt Nam.

Xem thêm: AIRSOLUTION 530 – Sản phẩm khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng.

Tại sao các sản phẩm xử lý mùi hôi của ECOLO lại ưu việt và được ưa chuộng trên thế giới?

ECOLO là tập đoàn lớn chuyên sản xuất các sản phẩm xử lý mùi hôi. Họ luôn có những nghiên cứu, phát minh tiến tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đặc tính của một số sản phẩm khử mùi hôi như sau:

  • AirSolution 9204: là sản xử lý mùi hôi hữu hiệu xử lý mùi khí thải cho các ngành công nghiệp nặng, hiệu suất xử lý trên 80% mà không phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ, độ PH của hóa chất xử lý trước đó. Sản phẩm được tối ưu hóa để loại bỏ mùi tạo ra bởi các hoạt động chế biến công nghiệp, hóa dầu và kim loại.

  • AirSolution 9314: là sản phẩm chứa hỗn hợp độc quyền phức tạp, vô cùng hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi khó chịu, tạo thành các phần tử lớn hơn với áp suất thấp hơn, làm giảm cường độ mùi

Sản phẩm xử lý mùi hôi

  • AirSolution 9312: Hoạt động dựa trên quá trình kháng cự mùi để giảm mùi khó chịu,  là sản phẩm không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, có thể phun sương hoặc xịt ở nơi có hoạt động của con người. 

Sản phẩm xử lý mùi hôi

Vấn đề xử lý mùi hôi cần được khảo sát, kiểm tra và đánh giá cụ thể để các sản phẩm khử mùi phát huy hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và các giải pháp thích hợp giúp xử lý các vấn đề môi trường như xử lý mùi hôi và xử lý nước thải,..Nam Hưng Phú luôn sẵn sàng hỗ trợ các sản phẩm xử lý mùi hôi và các giair pháp hữu hiệu khác cho tất cả các khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368