Sản phẩm xử lý mùi Amine

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI AMINE

Amine là hợp chất có mùi hôi khó chịu, là thành phần có mặt trong khí thải công nghiệp, khí thải trong chăn nuôi hay trên bề mặt rác thải. Các hợp chất amine không chị tạo nên mùi hôi cho rác thải mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người cũng như những sinh vật khác. Vậy làm thế nào để có thể xử lý mùi amine hiệu quả? Sản phẩm nào mang lại kết quả tối ưu trong xử lý mùi amine? Hãy cùng Nam Hưng Phú đi tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Tác hại của các hợp chất mùi amine là gì?

Như chúng ta đã biết, rác thải là nguồn gốc phát sinh một lượng lớn các hợp chất mùi amine. Vậy những hợp chất này có hại như thế nào?

Đầu tiên, những hợp chất này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của con người:

  Tạo mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như gián đoạn các hoạt động kinh doanh, buôn bán

  Tình trạng phơi nhiễm ngắn hạn khi nồng độ NH3, H2S tăng cao trong không khí có thể gây ra một số bệnh đường hô hấp như ho, đau đầu, buồn nôn hay kích thích mắt làm chảy nước mắt. Hiện tượng này sẽ hết khi ngừng tiếp xúc với khí thải độc hại

Bên cạnh đó, các hợp chất mùi amine còn gây ra những tác hại trực tiếp đến môi trường. Dưới tác động của không khí, nhiệt độ, độ ẩm, các hợp chất hữu cơ phân hủy thành các khí gây hại và gây nên hiệu ứng nhà ứng, làm Trái đất nóng lên.

2. Sản phẩm nào mang lại hiệu quả trong xử lý mùi amine?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khử mùi amine, từ các sản phẩm sản xuất trong nước đến các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Trong bài viết hôm nay, Nam Hưng Phú sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm khử mùi bằng phương pháp sử dụng vi chất dinh dưỡng dạng lỏng, được tạo thành từ sự pha trộn các thành phần một cách tự nhiện, không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học cao các hợp chất như amine, purine hay các chất hữu cơ phức tạp. Đó là chế phẩm vi sinh khử mùi Biostreme 9442F.

Những đặc điểm của chế phẩm sinh học Biostreme 9442F:

  Là chế phẩm có màu nâu và hương táo xanh

  Tỉ lệ pha loãng: 1:200 – 1:1500 lần

Chức năng của sản phẩm:

  Loại bỏ mùi hôi từ nguồn

  Kiểm soát mùi độc hại

  Tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu các chi phí phát sinh

  Mang lại hiệu quả bền vững, dài lâu

  Có thành phần tự nhiên và khả năng phân hủy sinh học cao

  Đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho con người và động vật

3. Nguyên tắc hoạt động của chế phẩm khử mùi Biostreme 9442F với các hợp chất mùi amine

  Đầu tiên là tạo lớp bọt xen phủ toàn bộ bề mặt của chất thải

  Kế tiếp các vi chất dinh dưỡng hỗ trợ vi sinh hiếu khí phát triển mạnh mẽ, đồng thời ức chế sự phát triển của vi sinh vật yếm khí (các vi sinh vật này chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu)

  Cuối cùng là tạo ra các hợp chất mùi mạnh mẽ có thể giải quyết các vấn đề về mùi

Thành phần của Biostreme 9442F chủ yếu gồm 3 phần: chất tạo bọt, chất trung hòa mùi, vi chất dinh dưỡng. Do đó hoạt tính khử mùi của chế phẩm này mạnh gấp 3 lần so với các hợp chất khử mùi thông thường khác

4. Đơn vị nào cung cấp sản phẩm Biostreme 9442F chất lượng trên thị trường?

Biostreme 9442F một sản phẩm của hãng Ecolo được công ty Nam Hưng Phú nhập khẩu trực tiếp từ Canada. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường thì Nam Hưng Phú chính là đối tác không thể bỏ qua. Nam Hưng Phú mang trên mình sứ mệnh mang đến những giải pháp hiệu quả cùng với những sản phẩm chất lượng, trở thành một đơn vị uy tín, đối tác đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng, hợp tác và tạo ra những giá trị tích cực trong cuộc sống, bảo vệ một môi trường xanh và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368