Sản phẩm xử lý mùi aldehit

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI ALDEHIT

Mùi aldehit được phát sinh chủ yếu từ hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất công nghiệp, nước thải từ nhà hàng, khách sạn hay các trạm trung chuyển rác. Mùi aldehit gây ra một số tác hại đến sức khỏe và môi trường tự nhiên. Vì thế cần có những biện pháp xử lý hiệu quả, an toàn và tối ưu nhất để bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo được sức khỏe của người dân. Hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu về nguyên nhân hình thành cũng như như giải pháp xử lý mùi hôi aldehit như thế nào là hiệu quả nhất nhé!

Nguyên nhân phát sinh mùi aldehit

  Trong quá trình xử lý bùn, các hợp chất có mùi khác nhau được hình thành do sự phân hủy các chất hữu cơ của các vi sinh vật. Tại đây sẽ xuất hiện mùi hôi của các khí thải như aldehit, H2S, NH3, SO2 hay các hợp chất hữu cơ chứa Nitơ và Lưu huỳnh.

  Các hợp chất được hình thành có thể bắt nguồn từ quá trình phân hủy kỵ khí của các hợp chất có phân tử lượng lớn, ví dụ như protein.

  Bên cạnh đó, nước thải sinh hoạt hay nước thải từ hệ thống nhà hàng khách sạn cũng là một trong những nguyên nhân phát sinh mùi hôi. Đặc biệt là nước thải từ hệ thống nhà hàng có chứa dầu mỡ, sau quá trình phân hủy sẽ tạo ra một lượng lớn khí thải aldehit.

Tác hại của khí thải chứa aldehit là như thế nào?

  Lượng khí thải phát tán ra môi trường bên ngoài chính là nguyên nhân gây ra ô nhiễm bầu không khí, tạo mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

  Gây hại đến sức khỏe của người dân xung quanh khu vực hoặc người vận hành hệ thống xử lý bởi tiếp xúc thường xuyên với khí thải.

  Làm ảnh hưởng đến nơi cư trú, đời sống của các loài sinh vật khác, làm cho chúng bị bệnh hoặc phải di chuyển đến nơi ở khác, từ đó hệ sinh thái môi trường bị mất cân bằng.

  Khí thải aldehit cùng một số khí thải độc hại khác nếu hình thành với số lượng lớn sẽ tác động mạnh mẽ đến môi trường, gây hiện tượng nhà kính hoặc làm Trái đất bị nóng lên.

Ngày nay ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng là hồi chuông cảnh báo về những hiểm họa trong tương lai nếu như con người không có những biện pháp khắc phục hiệu quả và ngăn chặn những tác nhân gây ô nhiễm.

Chế phẩm sinh học nào mang lại hiệu quả trong việc xử lý mùi aldehit

Trong bài viết này Nam Hưng Phú sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm hiệu quả trong việc xử lý mùi aldehit phát sinh từ hệ thống khí thải công nghiệp. Đây là những sản phẩm mang lại hiệu quả cao và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

Sản phẩm xử lý mùi aldehit

AirSolution 9204: khử mùi hôi khí thải công nghiệp.

AirSolution 9204 là chất đối kháng mùi được kết hợp với các tác nhân trung hòa mùi mạnh mẽ, được chứng minh mang lại hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi từ khí thải của các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Đặc tính của sản phẩm AirSolution 9204: sản phẩm là một loại chất lỏng đậm đặc, có mùi hương trung tính, an toàn để xử lý khi phun khử ở các khu vực có hoạt động của con người, làm lý tưởng các ứng dụng khó khăn.  AirSolution 9204 được chứng nhận chất lượng bởi ECOLOGO&UL.

Các loại mùi mà chế phẩm AirSolution 9204 có thể xử lý như: aldehyde, mùi hóa dầu, hợp chất amine, mùi axit hữu cơ và keton.

Địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm AirSolution 9204 trên thị trường?

AirSolution 9204 là sản phẩm của hãng Ecolo , được nhập khẩu trực tiếp từ Canada bởi công ty Nam Hưng Phú. Hiện nay Nam Hưng Phú là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý môi trường hàng đầu và nhận được sự hợp tác với các đối tác uy tín trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng có thể trở thành đối tác đáng tin cậy, giúp bạn có thể xử lý tốt mọi vấn đề về môi trường. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368