Sản phẩm khử mùi hôi cống thoát nước

Sản phẩm khử mùi hôi cống thoát nước? 

Mùi hôi ở cống thoát nước là vấn đề thường gặp ở nhiều hộ gia đình. Mùi hôi từ hố ga, nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa bát, khu vực nấu ăn…đều xuất phát từ những thói quen sinh hoạt của con người trong việc xử lý rác thải, nước thải hàng ngày. Mặt khác, cũng là do con người ít quan tâm đến việc làm sạch, bảo vệ đường ống thoát nước, chưa có biện pháp xử lý khử mùi hôi cống thoát nước thích hợp khi đường ống bị tắc nghẽn, cặn bẩn.

Ảnh hưởng nghiêm trọng của mùi hôi cống thoát nước đối với con người

Mùi hôi của nước thải thường do sự các chất phân hủy hữu cơ tạo thành, gồm có cả khi H2S, lượng khí này khi tích tụ lâu ngày sẽ gây nhiều tác hại cho sức khỏe con người.

Việc hít quá nhiều khí H2S hàng ngày sẽ làm con người dễ bị tê liệt khứu giác, quen dần với mùi hôi và không còn cảm nhận được mùi hôi từ cống thoát nước, dẫn đến không sử dụng các biện pháp xử lý mùi hôi.

Ngoài ra, mùi hôi ở cống còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đến tâm trạng, cảm xúc của con người khi phải sống trong môi trường như vậy.

Xem thêm: Chế phẩm khử mùi hôi Biostreme 111.

Sản phẩm khử mùi hôi cống thoát nước Biostreme 111F dẫn đầu trong việc đánh bay mùi hôi, bảo vệ đường ống

Để có được biện pháp khử mùi hôi cống thoát nước triệt để, toàn diện, đem lại bầu không khí trong sạch cho gia đình thì việc sử dụng chế phẩm vi sinh Biostreme 111F là một giải pháp đúng đắn giúp khử mùi hôi cống thoát nước, có thể áp dụng cho mọi hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sản phẩm giúp loại bỏ mùi từ nguồn, kiểm soát mùi độc hại, giảm thời gian và chi phí xử lý, hiệu quả lâu dài, tự nhiên và phân hủy sinh học, an toàn cho sức khỏe con người. 

Sản phẩm khử mùi hôi cống thoát nước Biostreme 111F khử mùi hôi rác thải đắc trị xử lý mùi các hợp chất như: mercaptans, các hợp chất amine, mùi phenol, mùi chất hữu cơ, mùi nước thải, mùi dầu mỡ, mùi H2S…

Chính vì vậy, Biostreme 111F là sản phẩm khử mùi hôi cống thoát nước hiệu quả, được áp dụng cho các hộ gia đình, ngành chăn nuôi, bãi chứa rác, trạm trung chuyển, sản xuất phân composte, khu tái chế, khu xử lý nước thải, căn hộ, khách sạn, nhà hàng…

Việc sử dụng Biostreme 111F cũng rất đơn giản và tiết kiệm chi phí, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, xin mời bạn liên hệ với Nam Hưng Phú để được tư vấn  tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368