Sản phẩm khử mùi hôi chuồng trại, rác thải, nước thải

Sản phẩm khử mùi hôi chuồng trại, rác thải, nước thải

Mùi hôi từ các chuồng trại chăn nuôi, rác thải, nước thải chẳng những gây cảm giác khó chịu  mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tinh thần cho những người tiếp xúc trực tiếp và các hộ dân xung quanh. Tìm ra giải pháp khử mùi hôi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu và đưa ra giải pháp cùng vói đó là các sản phẩm khử mùi hôi chuồng trại tốt nhất hiện nay.

Các phương pháp khống chế, xử lý mùi hôi từ rác thải, nước thải và chuồng trại chăn nuôi?

Các phương pháp khống chế, xử lý mùi hôi từ rác thải, nước thải và chuồng trại chăn nuôi

 

Khống chế mùi hôi là vấn đề mà rất nhiều người dân, người lao động sản xuất, chăn nuôi quan tâm. Các phương pháp cơ bản để khống chế mùi hôi như sau:

  • Giảm lượng khí có mùi sinh ra: chính là phương pháp giảm lượng chất thải tại nguồn.
  • Tách khí có mùi ra khỏi môi trường: bao gồm các phương pháp hấp thu, hấp phụ, cô lập, ngưng tụ…
  • Biến đổi thành loại khí khác không mùi hoặc ít mùi hơn bằng các phương pháp sinh học, hóa học, thiêu đốt, trung hòa…
  • Giảm thiểu sự khó chịu của mùi bằng cách pha loãng, lấy mùi khác át mùi hôi…
  • Sử dụng các chế phẩm sinh học để khử mùi hôi

Tại các chuồng trại chăn nuôi, cần phải có sự tính toán cẩn thận ngay từ khâu thiết kế ban đầu như: thiết kế, bố trí chuồng trại hợp lý; trồng thêm cây xanh xung quanh, lắp đặt hệ thống quạt gió, đậy kín mương thoát nước thải…

Xem thêm: Nam Hưng Phú – Cung cấp các loại ” Men vi sinh xử lý nước thải”  cực kì hiệu quả.

Sản phẩm khử mùi hôi chuồng trại, rác thải, nước thải độc quyền của Nam Hưng Phú tại Việt Nam

Để tăng khả năng khử mùi hôi từ chăn nuôi, rác thải, nước thải một cách mạnh mẽ, việc sử dụng đúng chế phẩm sinh học chuyên biệt là rất quan trọng. Nam Hưng Phú đã và đang đồng hành với nhiều cá nhân, tổ chức, các hộ chăn nuôi…trong việc khử mùi hôi hiệu quả bằng các sản phẩm men xử lý chất thải, nước thải từ trang trại, các sản phẩm khử mùi hôi chuồng trại như: BCP80, BCP85

  • BCP80 là men vi sinh phân hủy phân chuồng, sự tăng cường của loại men vi sinh này giúp cho đảm bảo hệ thống khởi động mới nhanh, tăng cường và đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải động vật, làm tan các khối chất rắn và giảm hàm lượng hữu cơ, giảm mùi hôi, tăng giá trị làm phân bón và giảm chi phí thoát nước và bảo trì hầm phân.

  • BCP85 là men vi sinh ủ phân compost: giúp cải thiện sự phát triển của vi sinh vật, tăng tốc độ phân hủy, tối ưu hóa sự đa dạng của vi sinh vật, giảm lượng tải chất thải bằng cách hóa lỏng chất rắn nguyên liệu, cải thiện chất lượng của phân bón sinh học thu được, ổn định mùn, giảm mùi hôi. BCP 85 chứa các nguyên tố khoáng, axit amin, peptit, và vitamin cần thiết cho sự phát triển và hoạt động trao đổi chất của các loại vi sinh vật: vi khuẩn, nấm men và các loại nấm cần thiết trong quá trình ủ.

bcp85

Cả hai sản phẩm khử mùi hôi chuồng trại nổi bật trên đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Bionetix International của Canada. Ngoài ra, Nam Hưng Phú còn rất nhiều các sản phẩm xử lý mùi hôi công nghiệp  hiệu quả, phù hợp với từng loại nước thải, rác thải, khí thải khác nhau. Hãy liên hệ với Nam Hưng Phú để tìm được giải pháp khử mùi hôi đúng đắn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368