Phương pháp xử lý hầm tự hoại/bể phốt tốt nhất

Phương pháp xử lý hầm tự hoại/bể phốt tốt nhất? Nếu một lúc nào đó bạn thấy hầm tự hoại bị tắc nghẽn, thoát chậm hay bốc mùi, đã đến lúc bạn cần phải xử lý ngay rồi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp xử lý hầm tự hoại/ bể phốt để bạn có thể tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

Phương pháp xử lý hầm tự hoại/bể phốt tốt nhất

Phương pháp xử lý hầm tự hoại/bể phốt tốt nhất

1. Xử lý hầm tự hoại/ bể phốt bằng phương pháp bơm thụt bể phốt

Phương pháp này được dùng trong trường hợp bể phốt bị thoát chậm do bị tắc nghẽn ở đường ống. Bạn đặt bơm vào hố thoát bể phốt, ấn chặt một tay vào đầu thân bơm, tay kia cầm vào nắm của bơm kéo lên đẩy xuống cho đến khi thông thoát hoàn toàn. Đây là phương pháp xử lý nhất thời, giải quyết khi đường ống mới bị tắc ở một đoạn nào đó.

2. Xử lý hầm tự hoại/ bể phốt bằng bột thông hầm cầu hoặc nước thông hầm cầu

Bột thông hầm cầu làm giảm phát sinh khí thải hôi thối, diệt vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho người. Nước thông hầm cầu giúp giải quyết tắc nghẽn nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại.

3. Xử lý hầm tự hoại/ bể phốt bằng hóa chất phân hủy

Hóa chất giúp phân hủy các cặn bã dư thừa, mảng bám cứng đầu ở đường ống và hầm cầu để không bị tắc nghẽn và gây mùi hôi thối.

4. Xử lý hầm tự hoại bằng việc hút hầm cầu định kỳ

Đối với các trường hợp bị tắc nghẽn nặng, hầm cầu lâu ngày không hút thì cần phải xử lý bằng cách hút hầm cầu định kỳ. Bạn cần liên hệ với các công ty làm dịch vụ bởi họ có đủ trang bị, máy móc để thực hiện công việc này.

5. Xử lý hầm tự hoại/ bể phốt bằng men vi sinh

Đây có thể coi là phương pháp tối ưu và toàn diện nhất hiện nay. Đây là một phương pháp đơn giản, nhanh chóng, không gây hại cho con người và môi trường. Men vi sinh giúp bổ sung những vi khuẩn có lợi vào bể phốt, thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh hơn, giảm mùi hôi và hạn chế các tác nhân gây tắc nghẽn.

Men vi sinh cho hầm tự hoại ECOSEPT mà Nam Hưng Phú đang cung cấp chính là một trong những sản phẩm được ưa dùng nhất hiện nay trên thị trường, nhất là các hộ dân tại các khu chung cư, nơi có mật độ dân số đông, nhiều hộ dân, việc xử lý hầm tự hoại khá phức tạp thì sử dụng ECOSEPT chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.Nếu bạn quan tâm đến  ECOSEPT – men vi sinh cho hầm tự hoại số 1 thì liên hệ ngay với Nam Hưng Phú để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nam Hưng Phú – Công ty công cấp các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường uy tín hiện nay:

Nam Hưng Phú là Công ty cung cấp các men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix. Chúng tôi cam kết đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc sản phẩm và kiểm định chất lượng. Khát vọng mà công ty chúng tôi mong muốn hướng đến là có thể trở thành đối tác uy tín để khách hàng tin tưởng. Tin dùng các dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cũng như đóng góp vào việc xây dựng một môi trường lành mạnh, xanh- sạch- đẹp. Giảm bớt các vấn đề về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước do xả thải không đúng cách.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm, đặc biệt là các dòng chế phẩm xử lý nước thải của hãng Bionetix hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368