Những giải pháp giúp khử mùi hôi công nghiệp?

Ngày nay, ngành công nghiệp ngày càng phát triển góp một phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh đó là vấn đề về ô nhiễm môi trường như ô nhiễm nguồn nước, khí thải,…Đặc biệt là việc xử lý và khử mùi hôi công nghiệp từ nhà máy, xí nghiệp. Ảnh hưởng không ít đến đời sống, sức khỏe của người dân xung quanh. Vì thế, cần có những biện pháp khắc phục phù hợp để vừa phát triển sản xuất, vừa đảm bảo môi trường trong lành, sạch đẹp.

Nguồn phát sinh mùi hôi công nghiệp?

 

Trong sản xuất công nghiệp, mùi hôi phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như:

 • Mùi từ các nguyên liệu trong quá trình sản xuất ngành thủy sản, hóa chất, cao su. Mùi hôi này là do mùi hương đặc trưng có sẵn của nguyên liệu hoặc do quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong nguyên liệu
 • Mùi từ quá trình sản xuất: mùi của các chất phụ gia, hóa chất tham gia vào quy trình sản xuất hoặc các công đoạn lên men, chưng cất,…
 • Mùi hôi phát ra từ hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học tại các bể thu gom, bể điều hòa, quá trình lên men kỵ khí, hiếu khí,…
 • Trong thành phần khí thải từ các nhà máy có các thành phần khí gây ra mùi hôi khó chịu dưới các dạng như: vô cơ (NH3, H2S), hữu cơ (CH4, C4H10, C6H6,…) hoặc các nhóm chất trong ngành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm.

Giải pháp xử lý khử mùi hôi công nghiệp hiệu quả:

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 chế phẩm xử lý khử mùi hôi vô cùng hiệu quả trong xử lý mùi hôi công nghiệp, đó là Airsolution 9204 và Airsolution 9316.

Airsolution 9204: là chất đối kháng mùi được kết hợp với các chất trung hòa có hiệu quả trong việc loại bỏ các mùi như mùi nhựa đường, xi măng, thuốc trừ sâu, dung môi.

Xem thêm: Xử lý mùi hôi khí thải công nghiệp.

Đặc điểm sản phẩm khử mùi hôi công nghiệp Airsolution 9204:

 • Là chất có mùi hương trung tính cùng công nghệ tiếp xúc không khí
 • Airsolution 9204 là hỗn hợp các tinh dầu, các chất hữu cơ có hương thơm từ các loài thực vật, chúng hoạt động trên nguyên tắc chống lại các mùi hôi để giảm thiểu các mùi gây khó chịu bằng cách hấp thụ và thông qua quá trình chuyển đổi để giảm nồng độ và biến các chất gây mùi trở nên khó bay hơi.
 • Airsolution 9204 hoạt động thông qua quá trình chống mùi để trung hòa vĩnh viễn mùi hôi thối
 • Airsolution 9204 không gây độc hại, an toàn cho người dùng nên phạm vi ứng dụng cao và nhận được nhiều yêu thích trên thị trường.
 • Các hợp chất được xử lý bởi Airsolution 9204: mùi hóa dầu, hợp chất amine, axit hữu cơ, andehit, keton,…

Airsolution 9316: là giải pháp tuyệt vời cho việc khử mùi cho ống khói, đây là chất lý tưởng phản ứng của các hợp chất chứa mùi liên quan đến công đoạn sấy khô có nhiệt độ cao. Điểm đặc biệt của Airsolution 9316 là chất này hoạt động thông qua việc phản ứng với các chất độc hại để hình thành phân mới, lớn hơn và áp suất thấp hơn.

 

Đặc điểm sản phẩm khử mùi hôi công nghiệp:

 • Là chất có mùi hương trung tính cùng công nghệ tiếp xúc không khí
 • Airsolution 9316: là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau bởi đặc tính an toàn, có thể dùng để phun sương hoặc phun tại vị trí cần kiểm soát mùi ngay lập tức
 • Các loại mùi có thể xử lý: mùi đốt, mùi axit hữu cơ, mùi ethanol lên men,…

Địa chỉ bán sản phẩm khử mùi hôi công nghiệp uy tín?

Hiện nay tình trạng hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường gây ra không ít hoang mang cho người tiêu dùng. Vì thế, việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao và giá thành hợp lý luôn là sự đắn đo và quan tâm của nhiều người. Sản phẩm khử mùi của Ecolo đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng vì những lí do: hàng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Canada, được nhiều doanh nghiệp tin dùng vị tính năng an toàn và hiệu quả cao. Nam Hưng Phú hân hạnh là công ty phân phối các dòng sản phẩm của hãng Ecolo, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368