Khử mùi không khí xung quanh bãi rác

Vấn nạn cần khử mùi không khí

Cùng với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa đất nước thì lượng dân cư tập trung tại các đô thị ngày càng tăng cao dẫn đến lượng rác thải sinh hoạt, rác thải sản xuất đang ở mức báo động. Nếu như nguồn rác thải không được xử lý đúng cách thì sẽ trở thành hiểm họa đối với con người.

Đặc biệt là tại các bãi xử lý rác, mùi hôi xung quanh khu vực bãi rác ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, lối sống và hoạt động kinh doanh của nhiều hộ dân. Vì thế, việc khử mùi hôi không khí là việc làm vô cùng cần thiết và mang tính cấp bách. Trong bài viết này Nam Hưng Phú sẽ giới thiệu chi tiết về những phương pháp cũng như những sản phẩm khử mùi hôi xung quanh bãi rác hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Những ảnh hưởng xấu của mùi hôi xung quanh bãi rác đến đời sống và sức khỏe con người?

Khử mùi không khí xung quang bãi rác

1. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Tại các bãi rác sẽ phát sinh và lan ra khu vực xung quanh các mùi hôi độc hại như: H2S, CO2, N2, NH3,…khi hít vào cơ thể các loại khí này sẽ gây ra tình trạng nôn mửa, suy đường hô hấp,…

Bãi rác là nơi ẩn chứa vô số các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Khi chúng phát tán ra không khí sẽ trở thành nguyên nhân gây ra các loại bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, viêm xoang hay các bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy cấp, rối loạn tiêu hóa

2. Ảnh hưởng đến hệ sinh thái

Ô nhiễm không khí xung quanh bãi rác gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hệ sinh thái môi trường. Các loài động vật sinh sống xung quanh khu vực sẽ mất nơi trú ngụ. Các loài thực vật thì sẽ kém phát triển, hèo mòn và không còn khả năng phát triển.

3. Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của người dân xung quanh khu vực

Các hoạt động kinh doanh buôn bán tại khu vực xung quanh sẽ bị trì trệ, tình trạng đóng cửa dài hạn liên tục tiếp diễn do mùi hôi thối luôn quanh quẩn. Hay thậm chí xông vào nhà của người dẫn, là điều kiện của các loài sinh vật gây hại như ruồi muỗi, chuột phát triển mạnh mẽ.

Vai trò của chế phẩm xử lý mùi hôi xung quanh bãi rác?

Khử mùi không khí

Các chế phẩm khử mùi hôi, khử mùi không khí tại công ty Nam Hưng Phú chúng tôi là những sản phẩm lành tính và là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam không chưa vi sinh. Sản phẩm giúp loại bỏ mùi hôi bằng cách ngăn ngừa và phá vỡ các hợp chất tạo mùi hôi thối như H2S, NH3, CO2, CH4S,…Đây là dòng sản phẩm an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên có thể sử dụng với nồng độ cao cũng không gây hại.

Tính ưu việt của sản phẩm AirSolution 9314 Khử mùi không khí xung quang bãi rác?

Quy trình khử mùi hôi của AirSolution 9314 không theo cơ chế lấn át mùi hôi mà hoạt động theo cơ chế ức chế quá trình phân hủy kỵ khí để ngăn ngừa hình thành các khí độc hại và mùi hôi được loại bỏ nhanh nhất. Mang lại hiệu quả bất ngờ, tiết kiệm tối đa chi phí an toàn và hiệu quả cao.

Ưu điểm của sản phẩm AirSolution 9314:

Đây là chế phẩm hoạt động theo nguyên lý phản ứng với những mùi hôi khó chịu và tạo thành hợp chất có phân tử lớn hơn với áp suất thấp hơn để làm giảm mùi hôi.

Các hoạt chất của AirSolution 9314 có khả năng kháng cự mùi để giảm thiểu mùi hôi. Các hợp chất khử mùi thực hiện quá trình hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy để chuyển đổi các phân tử mùi thành các phân tử không bay hơi để ngăn ngừa mùi phát sinh

Là sản phẩm khử mùi không khí an toàn, không độc hại nên được ứng dụng rộng rãi

AirSolution 9314 – Chế phẩm Khử mùi không khí xung quang bãi rác hiệu quả nhất hiện nay

Sản phẩm khử mùi không khí, khử mùi hôi xung quanh bãi rác AirSolution 9314 được sản xuất bởi hãng Ecolo của Canada và được phân phối bởi công ty Nam Hưng Phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ mang đến những hiệu quả tối ưu và giá cả phù hợp với mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nam Hưng Phú mong muốn đem lại những giá trị hữu ích, đóng góp xây dựng môi trường sạch đẹp, an toàn và những trải nghiệm tốt nhất đến với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368