Khử mùi hôi khí thải công nghiệp sản phẩm nào hiệu quả?

KHỬ MÙI HÔI KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP SẢN PHẨM NÀO HIỆU QUẢ?

Ngày nay với sự tiến bộ không ngừng của lĩnh vực khoa học công nghệ, cùng với đó là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều đó đã thúc đầy việc hình thành ngày càng nhiều của các khu công nghiệp ở khắp mọi nơi nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của người lao động cũng như sự phát triển của xã hội. Thế nhưng việc xử lý khí thải công nghiệp không đúng cách chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ô nhiễm bầu không khí hay thậm chí là gây ra hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu toàn cầu. Chính vì thế việc xử lý khí thải công nghiệp trở thành điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy đâu là giải pháp xử lý hiệu quả? Sản phẩm khử mùi hôi khí thải công nghiệp nào mang lại hiệu quả vượt trội? Hãy để Nam Hưng Phú giúp bạn đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

1. Hiện trạng vấn đề ô nhiễm không khí hiện nay

Khử mùi hôi khí thải công nghiệp sản phẩm nào hiệu quả?

  Khí thải công nghiệp là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu, làm băng tan, mực nước biển dâng cao cùng với đó là lũ lụt, thiên tai gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân

  Bên cạnh đó, khí thải công nghiệp chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người

2. Tầm quan trọng của xử lý khí thải công nghiệp

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, việc khí thải có những tác động đến môi trường không khí là khó tránh khỏi. Vì thế để giảm tải, loại bỏ bớt những tác động đó thì các doanh nghiệp cần phải xây dựng cho mình hệ thống xử lý đạt chuẩn để lọc bớt các chất độc hại, gây ô nhiễm trước khi thải ra môi trường.

Sau khi được xử lý đúng cách, các thành phần ô nhiễm trong khí thải sẽ được loại bỏ đảm bảo rằng khí thải ra môi trường là khí sạch, không chứa chất độc hại.

 Tuy nhiên để có phương pháp xử lý phù hợp nhất, các doanh nghiệp cần phải nắm rõ được tính chất, thành phần của nguồn khí thải

Xem thêm:Xử lý mùi hôi khí thải công nghiệp” – Nam Hưng Phú công ty cung cấp các sản phẩm khử mùi hôi khí thải công nghiệp, xử lý nước thải,..

3. Sản phẩm khử mùi hôi khí thải công nghiệp nào là hiệu quả?

Để giải quyết các vấn đề về mùi hôi khí thải công nghiệp. Trong bài viết này, Nam Hưng Phú xin giới thiệu đến các bạn một chế phẩm khử mùi hôi cho ống khói, đó chính là AirSolution 9316 của hãng Ecolo (Canada).

AirSolution 9316 là chất phản ứng lý tưởng cho các hợp chất mùi liên quan đến công đoạn sấy khô có nhiệt độ cao của các vật liệu hữu cơ như ngũ cốc, nấm men, đậu,… Đây được xem là một công thức độc đáo với khả năng đề kháng chống lại các nguồn nhiệt, do đó sản phẩm này ổn định hơn trong các ứng dụng có nhiệt độ cao.

AirSolution 9316 hoạt động theo cơ chế phản ứng với các phân tử độc hại để hình thành các phân tử mới với áp suất thấp hơn. AirSolution 9316 là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, có thể sử dụng bằng cách phun sương hoặc phun tại những nơi cần kiểm soát mùi lập tức. Chính vì thế chế phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

AirSolution 9316 có thể xử lý các loại mùi như: mùi đốt, mùi đặc trưng, mùi hữu cơ hay mùi ethanol lên men

AirSolution 9316 là một loại chất lỏng đậm đặc, có mùi hương trung tính, an toàn, hiệu quả và được chứng nhận bởi ECOLOGO &UL

4. Địa chỉ bán chế phẩm khử mùi hôi khí thải công nghiệp uy tín trên thị trường?

Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn giải pháp xử lý mùi hôi hiệu quả và phù hợp nhất cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Nam Hưng Phú để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, trình độ chuyên sâu cùng tinh thần trách nhiệm cao, Nam Hưng Phú tự hào là đơn vị tiên phong trong việc mang đến những giải pháp kịp thời, hiệu quả cùng với các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường, tiêu biểu là các chế phẩm khử mùi của hãng Ecolo. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác cùng bạn, góp phần bảo vệ một môi trường sạch – xanh và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368