Khử mùi hôi bề mặt chất thải

Trong bài viết này Nam Hưng Phú sẽ đưa ra những phương pháp và sản phẩm xử lý, giúp khử mùi hôi bề mặt chất thải hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa ngày càng tăng lên, dẫn đến nguồn nước thải đổ ra môi trường ngày càng nhiều. Vì thế, nếu nguồn nước thải ra môi trường không được xử lý đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng nguồn nước sẽ bị ô nhiễm ngày một nặng nề hơn. Chính vì lẽ đó, các phương pháp xử lý nước thải được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nước thải?

Khử mùi bề mặt nước thải

  • Mùi từ các nguyên liệu trong ngành công nghiệp chế biến như: thủy sản, hóa chất hay cao su,… các nguyên liệu này có mùi đặc trưng tự nhiên hoặc do quá trình phân hủy hữu cơ.
  • Quá trình phân hủy các chất hữu cơ của các loài vi sinh vật tạo ra những mùi hôi khác nhau tùy thuộc vào đặc tính của loại nước thải đang xử lý, các hợp chất phổ biến là H2S (mùi trứng thối), amoniac (mùi hắc), ethylamine (mùi thịt hôi), axit butyric (mùi ôi),… Nguyên nhân phát sinh những mùi hôi này là do quá trình phân hủy kỵ khí các phân tử lớn như protein.
  • Mùi phát sinh trong quá trình sản xuất như mùi hóa chất, phụ gia trong các công đoạn của dây chuyền sản xuất.
  • Mùi phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải do quá trình lên men tại các bể xử lý như bể thu gom, bể điều hòa, quá trình lắng bùn, tách dầu mỡ,…

Sản phẩm khử mùi hôi bề mặt chất thải hiệu quả nhất hiện nay?

Biostreme là dòng sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm liền trong việc tạo ra giải pháp đơn giản, hiệu quả để xử lý mùi của bề mặt nước thải, kiểm soát các mùi hôi khó chịu. Biostreme cho thấy khả năng loại bỏ mùi hôi và tạo ra sự cân bằng sinh học trong việc ngăn chặn sự phát sinh các mùi như H­2S, NH3, phenol, các chất hữu cơ và các hợp chất amin ở bề mặt nước thải.

Khử mùi bề mặt nước thải

Xem thêm: Xử lý mùi hôi khí thải công nghiệp.

Biostreme 111F được pha trộn các thành phần một cách tự nhiên, không độc hại và có khả năng phân hủy các chất như axit amin, tinh dầu, khoáng chất, purin, các chất hữu cơ khó phân hủy trong phân động vật. Ngoài ra, Biostreme 111F còn xử lý các hợp chất mùi như các hợp chất anim, H2S, phenol, mùi dầu mỡ,…Biostreme có khả năng tạo bọt với các vi chất dinh dưỡng, là giải pháp tiện lợi trong xử lý mùi. Biostreme được dùng để tạo một lớp bọt trên bề mặt, sau đó thâm nhập vào các lớp rác và các bề mặt khác để thực hiện quá trình phân hủy các chất hữu cơ.

Các bước khử mùi hôi bề mặt chất thải của Biostreme 111F:

Đầu tiên tạo lớp bọt xen phủ bề mặt của chất thải

Tiếp theo các vi chất dinh dưỡng sẽ hỗ trợ vi sinh hiếu khí phát triển mạnh mẽ và ức chế sự phát triển của các vi sinh vật yếm khí (đây là nguyên nhân tạo ra mùi hôi khó chịu)

Cuối cùng tạo ra các hợp chất mùi mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề về mùi lập tức và lâu dài. Hoạt tính của sản phẩm của Biostreme tăng gấp 3 lần bởi nó chứa 3 thành phần là: chất tạo bọt, chất trung hòa mùi và vi chất dinh dưỡng.

– Tính năng nổi bật của sản phẩm này là loại bỏ mùi hôi từ nguồn, kiểm soát mùi hôi độc hại, giảm thời gian, chi phí. Mang lại hiệu quả lâu dài, có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường.

Địa chỉ cung cấp các giải pháp giúp khử mùi hôi bề mặt chất thải uy tín, chất lượng?

Sản phẩm Biostreme 111F xử lý mùi hôi bề mặt chất thải thuộc sản phẩm của hãng Ecolo (Canada) và được phân phối bởi công ty Nam Hưng Phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường, công ty chúng tôi luôn hướng đến việc tạo nên những giá trị toàn diện. Mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và ưu việt nên tạo dựng được uy tín và niềm tin của. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ với Nam Hưng Phú theo địa chỉ bên dưới. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368