Khử mùi cho việc sản xuất phân bón, phân compost từ rác thải

Nhu cầu khử mùi môi trường hiện nay

Với xu thế phát triển của xã hội và tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của các ngành dịch vụ, công nghiệp, du lịch,…Xã hội phát triển đồng nghĩa với nhu cầu của người dân càng cao hơn, từ đó kéo theo hàng loạt các vấn đề, đặc biệt là ô nhiễm môi trường.

Lượng rác thải hiện nay đang ở mức báo động, thành phần đa dạng và tính chất độc hại hơn. Việc giải quyết các vấn đề Khử mùi phân compost từ rác thải về môi trường mang tính cấp bách và cần được giải quyết triệt để.

Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu và ứng dụng trong cuộc sống đó là biến rác thải thành phân bón, phân compost. Đây là giải pháp giải quyết được một lượng rác thải, biến rác thành phân mang đến những giá trị kinh tế, tiết kiệm diện tích xử lý rác, tận dụng được triệt để rác vào những ứng dụng trong nông nghiệp.

Phân compost là gì?

 

Phân compose (hay còn được gọi là phân hữu cơ) là phân được hình thành nhờ vào quá trình phân hủy các chất hữu cơ và được tái chế để tạo thành một loại phân bón dùng để cải tạo đất. Phân compost là loại phân mang nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng điều hòa và và bổ sung các chất dinh dưỡng vào trong đất, đặc biệt là tác dụng như một loại thuốc trừ sâu cho đất.

Xem thêm bài viết khử mùi chuồng trại

Tác dụng của phân compose:

  • Cải thiện cơ cấu đất:
  • Cân bằng độ pH cho đất
  • Duy trì độ ẩm của đất
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho các loài vi sinh vật, vi khuẩn có lợi phát triển mạnh
  • Trung hòa độc tố trong đất
  • Nơi dự trữ nguồn Nitơ
  • Thông khí cho đất trồng

Sản phẩm Biostreme 101 có tác dụng gì trong việc khử mùi phân compost từ rác thải?

Thuốc khử mùi chuồng trại hiệu quả nhất?

Biostreme 101 Là sản phẩm có công dụng khử mùi trong quá trình ủ phân compost. Sử dụng Biostreme 101 tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nguyên liệu sử dụng trong quá trình phân hủy sinh học. Biostreme 101 có thể khử mùi ngay lập tức khi được pha trộn với phân, kiểm soát tốt các mùi như H2S, NH3, axit béo dễ bay hơi,…

Đẩy nhanh tốc độ phân hủy chất thải và đảm bảo tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất. Biostreme 101 loại bỏ các mùi hôi phát sinh trong quá trình phân hủy sinh học. Tăng mật độ vi sinh lên đáng kể nhằm đẩy nhanh phân hủy hữu cơ và các vấn đề phát sinh khác gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Việc gia tăng mật độ vi sinh giúp khử mùi hôi thối từ chu trình ủ phân.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi. Biostreme 101 có khả năng phân hủy các loại axit amin, khoáng chất và các hợp chất hữu cơ

Đặc tính của sản phẩm Biostreme 101:

Chế phẩm khử mùi hôi chuồng trại tốt nhất hiện nay?

  • Biostreme 101 có khả năng kiểm soát các mùi độc hại, tăng cường khả năng hoạt động của các loại vi sinh, giúp phân hủy sinh học, có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và mang đến quả lâu dài
  • Sản phẩm có màu nâu với tỉ lệ pha loãng là 1:50 – 1:250/lần.

Công ty phân phối sản phẩm Khử mùi cho việc sản xuất phân bón, phân compost từ rác thải trên thị trường?

Công ty Nam Hưng phú là đơn vị phân phối các sản phẩm khử mùi của hãng Ecolo (Canada) độc quyền tại Việt Nam là sản phẩm khử mùi duy nhất không chưa vi sinh, đặc biệt là sản phẩm Biostreme 101. Đây là dòng sản phẩm mang lại nhiều tính năng khử mùi vượt trội trong việc sản xuất phân compost từ rác thải.

Phương pháp sử dụng rác thải tái chế và sản xuất phân bón mang đến nhiều giá trị tích cực trong việc bảo vệ môi trường kết hợp với phát triển nông nghiệp, ngoài ra còn hạn chế được việc sử dụng phân bón hóa học gây ảnh hưởng đến đất đai và môi trường sống. Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, Nam Hưng Phú hy vọng có thể mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368