Men vi sinh hiếu khí là gì? Công ty xử lý nước thải tại TPHCM?

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Vì thế để tìm ra phương pháp xử lý nước thải an toàn và đạt hiệu quả tối ưu đang rất được các doanh nghiệp quan tâm. Trong các biện pháp xử lý nước thải, phương pháp sử dụng men vi sinh hiếu khí dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Vậy men vi sinh hiếu khí là gì? Những ưu điểm của loại men này vượt trội như thế nào? Và đâu là địa chỉ cung cấp men vi sinh hiếu khí uy tín? Công ty xử lý nước thải uy tín và hiệu quả tại TP.HCM? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Men vi sinh hiếu khí là gì?

Men vi sinh hiếu khí là gì? Công ty xử lý nước thải tại TP HCM

Xử lý nước thải bằng men vi sinh hiếu khí là phương pháp được rất nhiều công ty xử lý nước thải ứng dụng. Sử dụng vi sinh vật hiếu khí phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải trong điều kiện oxy được cung cấp liên tục, nhằm đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra đạt mức tối ưu nhất. Điểm đặc trưng của phương pháp này là phải đảm bảo lượng oxy phải cung cấp đầy đủ cho các loài vi sinh vật để có thể xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Vì sao nên sử dụng men vi sinh hiếu khí trong xử lý nước thải?

Những ưu điểm của phương pháp sử dụng men vi sinh hiếu khí:

  • Tốc độ phân hủy nhanh chóng: đây có thể được xem là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của men vi sinh hiếu khí. Thời gian quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng nên ít ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân sinh sống ở khu vực lân cận. Vì thế, chúng ta có thể xử lý một lượng lớn nước thải mà không gặp các vấn đề tắc nghẽn hệ thống.
  • Khả năng phân hủy tốt: Hiệu suất xử lý chất thải rắn bay hơi của nước thải bằng men vi sinh hiếu khí đạt trên 90%.
  • Quy trình đơn giản: Các bước thực hiện phương pháp này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Đây là một ưu điểm lớn và thu hút nhiều người sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường: Khi kết thúc quá trình xử lý dưới, chất thải sẽ biến thành bùn và lắng xuống. Sau đó có thể lấy bùn và làm phân bón cho cây trồng. Loại bùn này có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, giúp cây trồng phát triển tốt mà không cần sử dụng đến các loại phân bón hóa học, giúp bảo vệ môi trường sống.

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh hiếu khí:

Men vi sinh hiếu khí là gì? Công ty xử lý nước thải tại TP HCM
Men vi sinh hiếu khí là gì? Công ty xử lý nước thải tại TP HCM.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng cho nước thải: Để đảm bảo hiệu suất đạt ở mức tối ưu nhất, cần phải cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho nước thải để vi sinh vật có điều kiện phát triển tốt nhất.
  • Cung cấp đầy đủ oxy cho quá trình xử lý: Quá trình thực hiện cần một lượng lớn oxy, vì thế nguồn oxy cung cấp cần đảm bảo dồi dào và đủ để quy trình xử lý được diễn ra thuận lợi.
  • Nguồn men vi sinh cần được lựa chọn kỹ càng, chất lượng: Để đảm bảo kết quả thực hiện đạt được tốt nhất, nguồn men vi sinh lựa chọn để xử lý cần phải kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng đầu vào, vì nếu chất lượng men kém thì quá trình phát triển của men sẽ không ổn định và không đáp ứng được yêu cầu xử lý của bể thải. Vì thế cần phải tìm kiếm một địa chỉ cung cấp men vi sinh uy tín, đang tin cậy

Địa chỉ công ty xử lý nước thải tại TPHCM?

Công ty TNHH Nam Hưng Phú là công ty chuyên về lĩnh vực xử lý nước thải với công nghệ tiên tiến, quy trình hiện đại, cam kết chất lượng và hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các dòng men vi sinh hiếu khí uy tín và chất lượng hàng đầu, đặc biệt là các dòng men của hãng Bionetix (xuất xứ từ Canada). Đảm bảo nguồn gốc chính hãng và giá cả phải chăng đến quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị công ty xử lý nước thải tại TP HCM uy tín với kinh nghiệm lâu nanwm trong lĩnh vực xử lý môi trường. Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề và tay nghề cao. Rất hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của công ty để được giải đáp mọi thắc mắc. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368