Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

Hiện nay vấn đề ô nhiễm nguồn nước gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Nước thải nếu như không được xử lý đúng cách trước khi thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến nguồn nước. Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix xuất xứ tại Canada và được Nam Hưng Phú nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị phân phối độc quyền là sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay.

Nước thải có nhiều nguồn khác nhau như nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt tại các bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,…Ở mỗi nơi, nước thải sẽ có đặc điểm khác nhau, vì thế phải có biện pháp xử lý phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm của hãng Bionetix- hãng sản xuất các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải nổi tiếng có nguồn gốc từ Canada, cung cấp đa dạng các sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

CÁC CHẾ PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CỦA HÃNG BIONETIX

Tùy vào mục đích sử dụng, các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải của Bionetix mang tính đặc hiệu riêng, phù hợp với từng nhu cầu.

Một số sản phẩm trong xử lý nước thải Bionetix:

BCP22 – chủng vi sinh hiếu khí và kỵ khí dùng cho việc xử lí chất béo, dầu, mỡ: thường được sử dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất thủy sản, trong nước thải có chứa nhiều dầu, mỡ, vi sinh vật, chất thải hữu cơ, chất rắn lơ lửng. Công dụng của chế phẩm vi sinh xử lý nước thải BCP22 là làm phân rã và hóa lỏng các lớp dầu mỡ, việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm mùi hôi dầu mỡ để lại.

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

 

BCP50 – vi sinh xử lý nước thải khu công nghiệp, y tế: được dùng trong xử lý nước thải từ bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất tinh bột mì. Loại vi sinh này được sử dụng trong cả môi trường hiếu khí và kỵ khí, phân hủy các chất hữu cơ như protein, carbohydrate,…

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

 

BCP655 – tiêu thụ các hợp chất nitơ vô cơ như ammonia, nitrite, nitrate trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp: loại bỏ nitơ từ nước thải, giảm nồng độ amoniac

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

BCP10 – vi sinh xử lý nước thải chứa chất hoạt động bề mặt: phân hủy các chất hữu cơ phức tạp như phenol, các hợp chất benzene, alcohol,…

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

BCP11 – vi sinh xử lý nước thải cho ngành hóa chất dệt, nhuộm, cao su: cải thiện chất lượng nước, giảm mùi hôi, tạo bọt

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

BCP25 – vi sinh xử lý nước thải ngành sản xuất sữa, bột sữa

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

BCP56 – vi sinh xử lý nước thải ngành thực phẩm, bia rượu

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

 

BCP57 – vi sinh xử lý nước thải ngành giấy, bột giấy

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

BCP80 – vi sinh phân rã động vật: xử lý nước thải ngành chăn nuôi, xử lý phân gia súc

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix

CHẾ PHẨM VI SINH CỦA HÃNG BIONETIX CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI?

Các chủng vi sinh có trong chế phẩm vi sinh của Bionetix có khả năng tồn tại cả trong môi trường hiếu khí, kỵ khí hay cả trong môi trường sống khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix của Nam Hưng Phú:

  • Giảm nồng độ -COD, -BOD, SS, Nitơ,…trong nước thải
  • Nâng cao chất lượng xử lý, tăng độ lắng nước thải
  • Giảm lượng bùn phát sinh, tiết kiệm chi phí
  • Kiểm soát lượng dầu mỡ, giảm mùi hôi nước thải.
  • Thiết lập hệ vi sinh ổn định, nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý
  • Không gây hại cho con người, vật nuôi, khả năng phân hủy sinh học cao

Xem thêm: Quy trình thu gom dầu thải & kiểm soát mùi hôi.

NAM HƯNG PHÚ – ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN CHẾ PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI HÃNG BIONETIX?

Nam Hưng Phú là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix. Chúng tôi cam kết đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc sản phẩm và kiểm định chất lượng. Khát vọng mà công ty chúng tôi mong muốn hướng đến là có thể trở thành đối tác uy tín để khách hàng tin tưởng. Tin dùng các dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cũng như đóng góp vào việc xây dựng một môi trường lành mạnh, xanh- sạch- đẹp. Giảm bớt các vấn đề về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước do xả thải không đúng cách.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm, đặc biệt là các dòng chế phẩm xử lý nước thải của hãng Bionetix hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368