Chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix

Chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix

Xử lý nước thải luôn là một vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn…nước thải không đảm bảo các chỉ tiêu đầu ra sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống và hoạt động của các doanh nghiệp. Sử dụng chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và hộ gia đình hiện nay.

Tác dụng chung của chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix

Con kênh bị ô nhiễm nặng do thải chất thải độc hại bốc mùi hôi thối
Con kênh bị ô nhiễm nặng do thải chất thải độc hại bốc mùi hôi thối.

Chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix có rất nhiều loại, phù hợp với các loại nước thải khác nhau, nhưng nhìn chung có tác dụng:

  • Có khả năng tiêu diệt vi trùng gây bệnh, khiến chúng không thể tồn tại lâu và phát triển trong môi trường nước
  • Giúp giảm các chỉ tiêu: COD, BOD5, TSS, H2S, NH4, NH3, NO2…
  • Giúp phân giải nhanh các chất hữu cơ có trong nước thải
  • Đối với hệ thống xử lý nước thải hiếu khí, chế phẩm làm tăng khả năng tạo bông và lắng của bùn hoạt tính, tăng mật độ vi sinh có ích trong màng đệm sinh học làm tăng hiệu quả xử lý nước thải
  • Sử dụng chế phẩm sinh học xử lý nước thải định kỳ theo đúng quy định sẽ giúp nguồn nước thải đầu ra đạt các chỉ tiêu xả thải, hạn chế sự ô nhiễm nước thải, khí thải ra môi trường.

Có thể tìm mua chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix ở đâu?

Bionetix là một thương hiệu sản xuất chế phẩm sinh học xử lý môi trường hàng đầu trên thế giới đến từ Canada. Các chế phẩm đa dạng, chuyên dụng cho từng loại nước thải, từng khâu xử lý, với mật độ vi sinh cao, an toàn và thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng và chi phí thấp.

 Hiện nay, Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối các chế phẩm sinh học xử lý nước thải Bionetix trên toàn quốc. Nam Hưng Phú đã có các đại lý phân phối không chỉ ở TP HCM mà còn ở Hải Phòng, nhận cung cấp sản phẩm Bionetix đến với mọi khách hàng cả nước, vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu có nhu cầu sử dụng các chế phẩm Bionetix cho hệ thống xử lý nước thải của mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua các đại lý được công bố trên website để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368