Cách xử lý triệt để mùi hôi nước thải cao su tiết kiệm nhất

Cách xử lý triệt để mùi hôi nước thải cao su tiết kiệm nhất?

Trong ngành công nghiệp của nước ta hiện nay, sản xuất và chế biến sản phẩm cao su là một trong những ngành quan trọng bậc nhất. Tuy nhiên, để công việc sản xuất, kinh doanh đem lại hiệu quả lâu dài, phát triển bền vững thì việc xử lý mùi hôi nước thải cao su là điều bắt buộc, tránh ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân xung quanh.

Nguồn gốc của mùi hôi nước thải cao su

Mùi hôi nước thải cao su phát sinh từ hai nguyên nhân sau:

  • Hàm lượng váng cao su kết tụ trên bề mặt và chất hữu cơ trong khoang chứa cao. Mặc dù thuận lợi cho quá trình lên men yếm khí, giúp phân hủy nhanh các chất hữu cơ trong nước thải từ trên mương thoát xuống bể thu gom nhưng lại gây mùi hôi rất khó chịu.
  • Hệ thống khử mùi hôi nước thải cao su hoạt động chưa hiệu quả cũng là nguyên nhân gây nên mùi hôi, nhiều chất hữu cơ tồn đọng trong nguồn nước thải ra cần được phân hủy tiếp nên sinh ra mùi hôi. Thế nên xử lý triệt để mùi hôi nước thải cao su nhanh chóng.

XEM THÊM: Top 5 vi sinh xử lý nước thải môi trường tốt nhất tại Nam Hưng Phú.

Xử lý triệt để mùi hôi nước thải cao su bằng sản phẩm đột phá của Nam Hưng Phú

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xử lý triệt để mùi hôi nước thải cao su trong sản xuất, kinh doanh, đồng thời bảo vệ môi trường, Nam Hưng Phú đã cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm chủ đạo là Biostreme 9442F và Airsolution 9312, vừa giải quyết triệt để mùi hôi, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, thân thiện với môi trường.

  • Biostreme 9442F – khử mùi hôi trên bề mặt chất thải: là một dạng vi chất dinh dưỡng, sản phẩm được tạo thành từ sự pha trộn các thành phần một cách tự nhiên, không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học của các axit amin, tinh dầu, khoáng chất, purine, chiết xuất hữu cơ …trong việc phân hủy hữu cơ mà không sản sinh ra các sản phẩm phụ có mùi. Biostreme 9442F giúp loại bỏ mùi từ nguồn, kiểm soát mùi độc hại, tiết kiệm chi phí.

  • Airsolution 9312 – khử mùi không khí cho trạm xử lý nước thải: Hoạt động thông qua kháng cự mùi để giảm thiểu mùi khó chịu. Các hợp chất khử mùi làm một loạt các sự hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy, chuyển đổi phân tử mùi thành hợp chất không dễ bay hơi, giảm cả nồng độ và cường độ mùi. Sản phẩm không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, sử dụng an toàn như phun sương, phun xịt…

Đây chính là hai sản phẩm ưu việt, tiết kiệm, không chỉ xử lý triệt để mùi hôi nước thải cao su, mà còn được ứng dụng nhiều trong nhà máy xử lý nước thải, giếng ,trạm bơm, hồ chế biến thực phẩm thiếu khí, xử lý nước bùn thải, khu tái chế…rất đáng để bạn lựa chọn làm giải pháp xử lý mùi hôi nước thải hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368