Cách xử lý mùi hôi khách sạn hiệu quả nhất?

Xử lý mùi hôi khách sạn hiệu quả nhất?

Trong những năm qua, ngành dịch vụ – du lịch nước ta có những phát triển vượt bậc, mang lại những giá trị kinh tế không hề nhỏ. Vì thế việc cạnh tranh giữa các khách sạn ngày càng gay gắt hơn. Một trong những điểm cộng của khách sạn có thể làm hài lòng khách hàng đó chính là hương thơm của phòng ốc- yếu tố quan trọng làm khách hàng cảm thấy thoải mái và ấn tượng khi đến lưu trú.

Vì thế, việc xử lý mùi hôi khách sạn là điều vô cùng quan trọng, một trọng những yếu tố then chốt để giữ chân khách hàng. Vậy những phương pháp nào hiệu quả trong xử lý mùi hôi khách sạn? Hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Nguyên nhân phát sinh mùi hôi tại khách sạn

Cách xử lý mùi hôi khách sạn hiệu quả nhất?

 

Yếu tố khách quan:

Mùi thuốc lá của khách sử dụng là nguyên nhân hàng đầu gây ra những mùi hôi khó chịu trong phòng. Không gian kính của phòng cùng với mùi hôi nồng nặc của khói thuốc lá tạo nên mùi hôi vô cùng “ám ảnh”

Khách mang những loại thực phẩm nặng mùi như mắm tôm, nước mắm,…vào phòng cũng là nguyên nhân mùi hôi bị lưu giữ lại

Mùi cơ thể, quần áo ẩm có mùi hay mùi giày, vớ của khách cũng gây ra mùi hôi trong khách sạn

 

 Yếu tố chủ quan:

Cách xử lý mùi hôi khách sạn hiệu quả nhất?

Chăn gối, ga giường và các vật như rèm cửa thảm không được vệ sinh thường xuyên làm xuất hiện mùi hôi, mùi ẩm mốc

Trong thời gian dài không tổng vệ sinh các đường ống nước, ống cống sẽ khiến cho chất thải tồn đọng, bám dày đặc lên thành ống, từ đó dẫn đến tình trạng phòng có mùi hôi khó chịu.

Những góc khuất hoặc sâu trong góc đặc biệt là dưới chân bàn, tủ hoặc nơi để các thiết bị điện tử bị bỏ quên, không lau dọn có thể tại đó khách làm rơi thức ăn thì lâu ngày thức ăn đó sẽ lên men, ôi thiu gây mùi khó chịu

Cửa không được mở thường xuyên sẽ làm căn phòng trở nên ngột ngạt, không thoáng đãng làm xuất hiện mùi ẩm mốc, tạo điều kiện cho các loài vi sinh vật gây hại có điều kiện thuận lợi để phát triển

2. Sản phẩm nào dùng để xử lý mùi hôi khách sạn hiệu quả nhất?

Cách xử lý mùi hôi trong cho khách sạn hiệu quả nhất?
Xuất xứ từ Hãng Ecolo Odor Control Technologies Inc – Canada.

Khách sạn là nơi có người ra vào thường xuyên, vì thế để đảm bảo phòng ốc luôn được ở trạng thái sạch sẽ, thơm tho thì phải dọn vệ sinh hằng ngày, đặc biệt phải dọn dẹp thật kỹ sau khi khách trả phòng. Những tháng hè hoặc lễ tết là thời điểm du lịch ở trạng thái cao điểm, vì thế việc dọn vệ sinh phải được thực hiện nhanh chóng.

Nam Hưng Phú xin giới thiệu một trong những giải pháp cực kì đơn giản và mang lại hiệu quả tối ưu đó chính là sử dụng sản phẩm Hotel plant- based Deodorant- sản phẩm xử lý mùi hôi khách sạn và làm thơm phòng ốc, khách sạn. Hotel plant- based Deodorant là sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thực vật và các hợp chất trung hòa mùi có tác dụng xử lý mùi hôi gây khó chịu và mang lại hương thơm dịu mát, làm tươi mới căn phòng.

Hotel plant- based Deodorant là sản phẩm xử lý mùi hôi khách sạn của công ty Ecolo Odor Control Technologies Inc xuất xứ từ Canada và được nhập khẩu, phân phối bởi công ty Nam Hưng Phú. Công ty Nam Hưng Phú là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý môi trường và các sản phẩm xử lý mùi hôi khách sạn hiệu quả, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm xử lý mùi hôi khách sạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời và chu đáo nhất.

 Nam Hưng Phú lọt top 10 công ty cung cấp men vi sinh xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368