SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI TỪ QUÁ TRÌNH SẤY
Trong giai đoạn những năm vừa qua, ngành lương thực, thực phẩm nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ, mức độ tiêu thụ và xuất khẩu thịt, trứng đang trên đà tăng trưởng nhanh. Đây là điều kiện thuận lợi để ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi có những bước phát triển vượt bậc, mang đến những giá trị về kinh tế cũng như mở ra những hướng đi mới cho nền kinh tế của đất nước. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích về kinh tế mà nó mang lại thì việc thải ra môi trường một lượng khí thải, chất thải đã để lại không ít những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái và sức khỏe con người. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần phải có những biện pháp khắc phục để ngăn ngừa những tác động xấu của mùi hôi khí thải gây ra. Vậy đó là giải pháp gì? Hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu ngay sao đây bạn nhé!
1. Nguyên nhân phát sinh mùi hôi từ ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi
Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc làm xuất hiện mùi hôi trong quá trình sản xuất thức ăn ngành chăn nuôi. Trong đó điển hình là mùi hôi xuất hiện trong quá trình hấp và sấy khô.
Trong quá trình này, lượng khí sẽ thoát ra từ máy sấy có nhiệt độ khoảng 900C mang theo hơi nước và các loại khí thải gây mùi. Nguyên liệu đầu vào càng tươi thì nồng độ mùi hôi thoát ra càng giảm
2. Ảnh hưởng của mùi hôi quá trình sấy từ nhà máy sản xuất là gì?
Trong quá trình sấy, lượng khí thải tạo ra sẽ chứa những chất độc hại như NH3, H2S, CH4,… những khí này không chỉ tác động xấu đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân khi hít những khí này một cách thường xuyên với nồng độ cao. Tác hại của các khí này có thể kể đến như:
– NH3: nếu hít phải khí NH3 ở nồng độ cao sẽ dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm như sẽ gây bỏng niêm mạc, tổn thương cổ họng, đường hô hấp gây ra tình trạng suy hô hấp, kích ứng mũi, họng
– H2S khi hít phải khí H2S ở liều lượng cao vượt ngưỡng gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như kích ứng phổi, mất ý thức hay thậm chí là tử vong
– CH4: khí thải chứa metan ẩn chứa nhiều tác hại đến sức khỏe con người như nôn mửa, đau đầu, chóng mặt, mất ý thức,…
3. Sản phẩm xử lý mùi hôi từ quá trình sấy hiệu quả
Để có thể giải quyết tình trạng mùi hôi xuất hiện từ quá trình sấy của hoạt động sản xuất thức ăn chăn nuôi, mỗi doanh nghiệp cần phải có một giải pháp xử lý mùi hôi hiệu quả và phù hợp cho riêng mình để ngăn chặn những hậu quả xấu mà loại khí thải này gây nên. Trong bài viết này, Nam Hưng Phú muốn giới thiệu đến các bạn chế phẩm khử mùi mang lại hiệu quá cao và an toàn trong xử lý mùi hôi từ quá trình sấy, đó chính là chế phẩm AirSolution 9316
– AirSolution 9316 là chất phản ứng lý tưởng cho các hợp chất mùi liên quan đến công đoạn sấy khô có nhiệt độ cao của các vật liệu hữu cơ như nấm men, ngũ cốc, đậu, … đây là một sản phẩm có công thức độc đáo với tăng sức đề kháng lớn chống lại các nguồn nhiệt làm cho nó ổn định hơn trong các ứng dụng nhiệt độ cao hơn
– AirSolution 9316 hoạt động tham gia các phản ứng chống mùi bằng các phản ứng với các phân tử độc hại để hình thành các phân tử mới lớn hơn với áp suất thấp hơn. AirSolution 9316 an toàn để xử lý, phun sương hay phun tại các khu vực cần khử mùi ngay
– Đặc tính của sản phẩm: mùi hương trung tính, là một dạng chất lỏng đậm đặc cùng với công nghệ tiếp xúc không khí và an toàn khi sử dụng
– Được ứng dụng tại các: nhà máy bia, nhà máy cà phê, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi,…
Để tìm mua chế phẩm AirSolution 9316 hiện nay trên thị trường, quý khách có thể liên hệ đến công ty Nam Hưng Phú, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm khử mùi hôi hiệu quả được nhập khẩu từ các hãng uy tín như Ecolo, Bionetix. Với phương châm hoạt động mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Nam Hưng Phú luôn hoàn thiện và phát triển không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất