Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Ủ Phân Compost Từ phân Gà BIOSTREME 101

1. MÔ TẢ 
Cơ sở ủ này hàng năm xử lý 25.000 tấn của một loạt các nguyên liệu. Quá trình phân huỷ của phân sử dụng kết hợp của các quá trình ủ thành luống hở và ủ thụ động. Một lịch trình đảo trộn tích cực được sử dụng để thúc đẩy quá trình làm phân và duy trì kiểm soát mùi.

2. THÁCH THỨC

Năm mươi tấn bùn gia cầm chứa nito cao được tiếp nhận được hàng tuần đều rất dễ bay hơi bốc mùi hôi. Các phàn nàn về mùi hôi khó chịu có liên quan đến nguyên liệu này và gia tăng khi thời tiết nóng và ẩm.
Nhiều sản phẩm khử mùi đã được sử dụng trong quá khứ với thành công hạn chế trong việc giảm thiểu mùi khó chịu. Ecolo Odor Control Technologies Inc đã được tham gia đề xuất một chương trình quản lý mùi tích cực.

3. TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Điều đó đã đề xuất một giải pháp pha loãng của BioStremeTM 101 xử lý Phân hữu cơ được áp dụng phun cho bùn gia cầm ngay khi đến nhà máy phân để giảm thiểu mùi trước khi chế biến. Luống ủ sau đó được hình thành sử dụng một hỗn hợp của bùn, chất thải hỗn hợp và gỗ. Ngay sau sự hình thành của luống ủ sau đó phun bề mặt của luống ủ với một dung dịch loãng của BioStremeTM 101, sử dụng một xe rờ mọt được gắn với xe chuyên dụng và bình phun. Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp sự bao phủ bề mặt được thống nhất và xuyên (1-2 ") của sản phẩm trên bề mặt của luống. Ứng dụng này được lặp đi lặp lại sau mỗi khúc quanh của luống ủ phân.

Các bài viết liên quan