Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Tẩy sạch dầu mỡ BioStreme 301

Tẩy sạch dầu mỡ bằng thuốc tiên từ môi trường

Thuốc tiên của môi trường: là các chất liệu từ ngay bên trong môi trường, thân thiện nhất với môi trường, đảm bảo mức cân bằng sinh thái. Thuốc tiên môi trường được giới thiệu hôm nay là BioStreme 301 thuốc đặc trị chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng, khu sản xuất thịt cá có hàm lượng dầu mỡ cao.

Tuần rồi mình vừa vào một khu giải trí nói đúng hơn là câu lạc bộ thuộc 1 khách sạn 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh, oai lắm, nhìn sang trọng và hào nhoáng là thế, mọi người ngày ngày tất bật với công việc phục vụ và làm vừa lòng khách hàng. Đưa mắt liếc nhìn cô tiếp tân xinh đẹp xi xô tiếng anh khá chuẩn và nói như gió, tôi chớp mắt liên tục vì ngưỡng mộ.. Oh, họ nói chuyện với người nước ngoài tốt thế, giá mà mình làm được như họ nhỉ!.

Tiếp theo là đường đi đến phòng kỹ thuật của câu lạc bộ, đi ngang qua khu này là khu bếp thuộc nhà hàng, lúc này mình bỗng thoáng lên một suy nghĩ không biết tại đây mọi người cũng hối hả chuẩn bị món ăn cho khách hàng, vào mỗi buổi: sáng, trưa, chiều,…có lẽ vì điều này mà họ không để ý đến một điều mà lâu lâu vẫn thường làm đau đầu nhân viên quản lý của tòa nhà và khách sạn,…. Đó là mùi.. Mùi đường ống bị tắt nghẽn do lượng dầu mỡ tại đây thải ra hàng ngày và thường xuyên, thêm đó là các loại thức ăn chứa nhiều chất béo từ bơ, phomát, sữa,… chủ yếu phụ vụ cho nhu cầu khách nước ngoài. Các loại thực phẩm này một thời gian nếu không xử lý sẽ làm tắc đường ống và tạo ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân viên cũng như du khách, nếu thường xuyên bị vấn để này thì thật là khó chịu và ảnh hưởng không tốt cho vấn đề vệ sinh môi trường của hệ thống xử lý nước thải toàn khu vực khách sạn, gây khó khăn cho công tác điều hành trạm xử lý môi trường.

Vấn đề ở đây là cách nhìn nhận vấn đề trong việc xử lý dạng chất thải dầu mỡ từ các Grease Trap của khu nhà hàng, hiện nay hầu hết đều dùng hóa chất tấy rửa để thực hiện việc tẩy dầu mỡ trong các khu vực nấu nướng và Grease Trap (hố chứa dầu mỡ), việc này có hai tác dụng đi ngược với vấn đề bảo vệ môi trường, một là: hoá chất tẩy rửa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp của nhân viên nhà bếp gây ra các chứng tai mũi họng về lâu dài khiến cho nhân viên làm việc dưới khả năng, thứ hai là hoá chất tẩy rửa khi đi trực tiếp vào hệ thống sẽ ảnh hưởng vào hệ vi sinh vệ sinh dầu mỡ trong bể sinh học đang hoạt động, làm cho vi sinh yếu và giảm đi sự cân bằng sinh thái của môi trường. Hoá chất tẩy rửa nếu dùng quá nhiều sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt cho môi trường và con người như tiêu diệt các chủng vi khuẩn có lợi và làm suy yếu khả năng phòng vệ tự nhiên của con người.

Một ngộ nhận của nhiều người trong ngành cũng như những người trong lĩnh vực khác cho rằng việc đã có hệ thống xử lý nước thải rồi hoặc đã hút dầu mỡ định kỳ rồi có nhất thiết phải sử dụng thêm chủng vi sinh vệ sinh dầu mỡ này để tốt hơn không, chỉ là thêm chi phí hay là được lợi ích gì? Oh, vấn đề này thật đơn giản, nếu mọi người nghĩ rằng tôi dùng sản phẩm này để tiết kiệm chi phí phải trả cho dịch vụ kia và rẻ hơn rất nhiều thì suy nghĩ mọi người sẽ khác.

Nếu so sánh chi phí của 2 loại hình sử dụng thì chúng ta có thể xem xét như sau:

 

No

So sánh

Dịch vụ tẩy dầu mỡ

Chi phí hút bùn, dầu mỡ định kỳ

Chi phí sử dụng vi sinh

1

Ưu điểm

 • Mô hình khá quen với các khu trung tâm, thương mại, nhà dân
 • Hút ngay phần bùn thải, hỗ trợ việc vệ sinh dầu mỡ trong hệ thống đường ống, cống,..

 

 

 • Nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng sử dụng,
 • Vi sinh tẩy dầu mỡ nhanh chóng, chống tắc nghẽn đường ống, chống dầu mỡ tích tụ trở lại.
 • Khử mùi hôi khó chịu ngay khi sử dụng
 • Vi sinh tẩy dầu mỡ đặc biệt không độc hại với con người và hệ thống đường ống
 • Chi phí xử lý thấp
 • Chỉ tốn công cho 1 lần cấy vi sinh tẩy dầu mỡ cố định duy nhất trong tháng

 

 

 

2

Nhược điểm

 • Chiếm diện tích tại vị trí cần hút bùn, dầu mỡ
 • Tạo mùi hôi khó chịu trong quá trình hút và việc vệ sinh dầu mỡ gây khó chịu cho khu vực dân cư xung quanh
 • Vận chuyển chất thải vệ sinh dầu mỡ nguy hại trên đường phố
 • Chỉ giải quyết phần ngọn, dầu mỡ vẫn tích tụ trên đường ống và gây tắc nghẽn trở lại
 • Chi phí hút bùn cao và thường xuyên
 • Mỗi tuần hút bùn 1 lần
 • Là dạng vi sinh tẩy dầu mỡ nên thời gian tác dụng để khử sạch dầu mỡ từ ngày thứ ba trở lên.

 

 

 

 

 

Như vậy từ kết quả so sánh trên chúng ta có thể thấy hiệu quả của việc sử dụng vi sinh tẩy dầu mỡ rất tiện lợi và chi phí hợp lý cho thời điểm hiện nay. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ chọn giải pháp này thay vì phải lo lắng việc tắc nghẽn đường ống như câu chuyện thường ngày ở các nhà hàng khách sạn như hiện nay.

Vi sinh tẩy dầu mỡ Nam Hưng Phú thực sự là “liều thuốc tiên” tẩy sạch dầu mỡ cho mọi nhà

Tham khảo: BIO STREME 301 | Vi sinh tẩy dầu mỡ

Các bài viết liên quan