Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Quy trình xử lý mùi từ heo nái chết

1. MÔ TẢ

Một cơ sở nuôi heo ở Ontario Canada có 2.500 lợn nái, một trang trại heo đẻ trị giá hàng triệu đola. Hoạt động sản xuất heo con cho các hoạt động trung chuyển. Cơ sở thuộc sở hữu diện tập thể của một doanh nghiệp tích hợp lợn thành lập trên quan hệ đối tác và liên minh.

Để giảm thiểu chất thải, công ty đã bắt đầu làm phân ủ từ các con lợn nái đã chết. Nhà máy đã làm thành ba ngăn, mỗi ngăn được chứa đầy và để yên cho 3-4 tháng trước khi phân được lấy ra và đi rải.

2. THÁCH THỨC

Trung bình 1 heo nái một ngày được thêm vào cơ sở phân. Trường hợp tử vong trung bình là do nhiệt độ va độ ẩm tăng cao, và có thể cao như 6 một ngày trong mùa hè giữa. Khiếu nại mùi khó chịu từ các nhân viên và các nhà lân cận có liên quan đến cơ sở phân này. Mùi lan rộng đã dẫn đến nhân viên không duy trì cơ sở phân đúng cách. Chăm sóc không đúng cách đã dẫn đến ruồi tăng lên, và các loại nhặn nguy hại khác. Nhiều sản phẩm khử mùi đã được sử dụng trong quá khứ với thành công hạn chế trong việc giảm khiếu nại mùi khó chịu. Ecolo Odor Control Technologies Inc đã được tham gia đề xuất một chương trình quản lý mùi tích cực.

3. TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Một giải pháp pha loãng khử mùi BioStremeTM 111 được phun áp dụng cho vị trí làm phân. Sản phẩm được áp dụng hai lần một tuần trong những tháng mùa hè cho tất cả ba ngăn. Sản phẩm được áp dụng là một vòi phun bằng tay kết nối với một vòi vườn thông thường.

4. KẾT LUẬN

BioStremeTM 111 rất hiệu quả trong việc giảm mùi hôi từ phân hữu cơ của động vật chết. Ngoài ra, nhân viên ghi nhận giảm lớn trong ruồi và nhặn. BioStremeTM 111 chương trình kiểm soát mùi đã được đang diễn ra kể từ tháng Tám năm 2002.

Các bài viết liên quan