Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Quy trình xử lý mùi chế biến gia cầm

QUY TRÌNH XỬ LÝ MÙI TẠI CƠ SỞ CHẾ BIẾN GIA CẦM ONTARIO CANADA

 

1. MÔ TẢ

Một cơ sở chế biến gia cầm tại Ontario Canada trung bình chế biến 200.000 con gà một ngày, 5.5 ngày một tuần.Tất cả mùi hôi trong không khí từ nhà máy được bắt nguồn thông qua một trong hai bể lọc sinh học, mỗi hệ thống lọc có thể tích 30.000 ft3.

Trong thời gian bắt đầu khởi động mỗi Thứ hai, mùi phát tán cách vị trí nhà máy hơn 1 km. Mối quan tâm của người dân trong khu vực càng gia tăng, và các khiếu nại về mùi hôi làm cho cơ sở chế biến này phải nghiên cứu công nghệ giảm mùi hôi 200.000 con gà một ngày, 5.5 ngày một tuần. 

2. THÁCH THỨC

Gà được chế biến thứ hai 6:00 am đến thứ bảy lúc 12:00. Trong quá trình khởi động vào thứ hai khoảng 4:00, một mùi sinh học được phát ra từ 3-5 giờ tại bể lọc sinh học. Tùy thuộc vào tốc độ gió, mùi đã được phát tán hơn 1km ra từ vị trí của cơ sở này. Sự gia tăng các khiếu nại từ các khu nhà lân cận và người lao động đã gây ra mối quan tâm với người quản lý hoạt động cơ sở. Ecolo Odor control Technologies Inc đã được tham gia đề xuất một chương trình quản lý mùi tích cực.

3. TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Một dung dịch BioStremeTM xử lý chất thải rắn (SWT) được pha loãng và phun áp dụng cho cả 2 bể lọc sinh học, sử dụng một máy bơm nước áp lực cao nối với máy phun rải lên phân lỏng của gà. Sản phẩm được áp dụng tất cả các buổi chiều thứ bảy, hoặc buổi sáng chủ nhật.

4. KẾT LUẬN

BioStremeTM SWT rất hiệu quả trong việc giảm mùi hôi từ các bể lọc sinh học trong quá trình khởi động. Ngoài ra, nhân viên ghi nhận mùi giảm mạnh trong 3-5 giờ đầu tiên sau khi khởi động. 

Các bài viết liên quan