Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Kiểm soát mùi bùn từ chế biến thịt

KIỂM SOÁT MÙI BÙN CỦA BỂ DAF TỪ QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỊT HEO

 

1.  MÔ TẢ

Một cơ sở chế biến thịt lợn ở Quebec giết mổ trung bình 800 con lợn mỗi ngày, sản xuất 3m3 bùn ở mức 20% chất rắn mỗi ngày. Bùn được tích lũy trong một thùng 20m3 và được chứa trong 5 ngày.

Cơ sở này đã gặp vấn đề nghiêm trọng việc tìm kiếm một đơn vị nhận bùn từ bể DAF của nó do sự phát thải mùi hôi quá mức khi các nguyên liệu được sinh ra tại chỗ. Cơ sở ủ đã cho họ thông báo rằng họ sẽ không còn chấp nhận bùn nếu các cơ sở chế biến không xử lý mùi trước cho bùn thải.

Một đại diện của BioStreme được gọi để đánh giá những gì có thể được thực hiện để đạt được giảm mùi hôi trong bùn thịt lợn tại bể DAF và trong quá trình xử lý thì các BioStreme sẽ được áp dụng ở đâu?

2. THÁCH THỨC

Thách thức là để làm giảm hàm lượng mùi đến mức chấp nhận được cho nhà máy phân compost và duy trì mức này trong năm ngày trong khi các nguyên liệu được tích trữ tại Cơ sở chế biến thịt lợn.

Dựa trên các kết quả phân tích trong phòng thí nghiệm của một mẫu bùn, phòng thí nghiệm HydraLogic đã có thể thiết lập một liều BioStremeTM 101, có hiệu quả trên phế thải. Phương pháp được lựa chọn là liều BioStremeTM 101 tại đầu ra của máy ly tâm. Bùn rơi vào một băng tải vít dài, khi lượng bùn ngày càng nhiều thì mang nó vào thùng chứa. Chiều dài của băng tải này là hơn 50 feet cho phép trộn đều BioStremeTM 101 với bùn. Việc pha trộn của BioStreme TM SMP được hoàn tất với kết quả giảm mùi bùn nhanh hơn từ các nguyên liệu phế thải này.

3. KẾT LUẬN

Giảm đáng kể mức độ mùi từ DAF, bùn thịt lợn lúc phát sinh được dễ chịu cho cơ sở tổng hợp, kết quả là phế thải chấp nhận được và sản xuất ổn định.

 

 

 

 

Các bài viết liên quan