Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Cung cấp và tư vấn nuôi cấy thành công vi sinh cho nước thải cao su

Nước thải cao su tại Bình Dương có các thông số đầu vào như sau:

Lưu lượng: 1000m3/ngày
Thể tích bể kỵ khí: 1500m3
Thể tích bể Anoxic 1: 1500m3
Thể tích bể Anoxic 2: 1500m3
Thể tích bể hiếu khí 1: 1500m3
Thể tích bể hiếu khí 2: 1500m3
COD vào = 1.500 - 1.800mg/l
BOD vào = 1000 - 1.200mg/l

Thông thường trong 1 năm thì các Công ty sản xuất cao su chỉ hoạt động trong 9 tháng từ tháng 5 đến tháng 1 của năm sau, và nghỉ trong 3 tháng 2,3,4. Do đó, trong thời gian này nhà máy cao su thường không phát sinh ra nước thải, nên không có nhiều dưỡng chất để nuôi vi sinh. Các ông chủ nhà máy cũng sẽ cân nhắc chi phí liệu có tiếp tục nuôi dưỡng vi sinh trong 3 tháng không sản xuất này hay không?! Trả lời câu hỏi này thì chỉ có cách thử 1 năm thực hiện mới biết chi phí như thế nào?

Nếu nhà máy tiếp tục mở máy sục khí để cấp oxy nuôi vi sinh thì hệ thống cũng sẽ ổn định nhưng xét về mặt chi phí thì lượng điện tiêu thụ trong 3 tháng này sẽ chiếm 1 chi phí khá lớn, lớn hơn nhiều so với việc ngưng hoạt động hệ thống trong 3 tháng và sau đó khi có nước thải trở lại thì nuôi cấy lại vi sinh cho hệ thống xử lý sinh học.

Sau quá trình tìm hiểu đặc trưng ngành nghề của nhiều hệ thống cao su trên cùng địa bàn, Công ty Nam Hưng Phú xin tư vấn sử dụng 3 loại vi sinh để nuôi cấy lại cho 3 bể sinh học trên như sau:

 1. Bể kỵ khí: sử dụng vi sinh BCP12
 2. Bể Anoxic 1,2: sử dụng vi sinh BCP655
 3. Bể hiếu khí 1,2: sử dụng vi sinh BCP11 hoặc BCP56.

Lượng vi sinh này sẽ sử dụng khi nước thải của nhà máy đã phát sinh trở lại, công ty chúng tôi đã tiếp cận hệ thống và kiểm tra lại tất cả các yếu tố đầu vào và điều kiện cần và đủ để tiến hành nuôi cấy vi sinh.

Sau khi xem xét vi sinh được nuôi cấy trong 15 ngày, những ngày sau đó hệ thống vi sinh phát triển tăng sinh khối rất tốt, dần ổn định, và chất lượng đầu ra đều đạt quy chuẩn xả thải ra môi trường.

 

Các bài viết liên quan