Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix của Canada, Polimer xử lý nước, là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo

Tuyển Dụng Kỹ sư Môi Trường Bán Hàng

Công ty Nam Hưng Phú hiện đang cần tuyển dụng Kỹ Sư Môi Trường:

- Vị Trí: Kỹ sư bán hàng vi sinh xử lý nước thải và khử mùi hôi cho nước thải, rác thải,....
- Số lượng: 01, ưu tiên nam.
- Kinh nghiệm: 1 năm
- Yêu cầu: thích kinh doanh, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, đi công tác tỉnh,... và các yêu cầu công việc khác sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

=> Mọi chi tiết về nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ: Ms. Hương: 08.626 733 68 và gửi mail về địa chỉ: info@namhungphu.com hoặc namhungphutech@gmail.com.

Các bài viết liên quan