Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham dự Hội chợ triển lãm Vietwater 2019

Kính gửi Quý Khách hàng!

Triển lãm VIETWATER 2019 diễn ra từ ngày 6 – 8/11/ 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), đã đem đến nhiều trải nghiệm tham quan thú vị, là cầu nối giao thương uy tín để doanh nghiệp gặp gỡ được nhiều đơn vị cung ứng quốc tế.

Tại hội trợ triển lãm Vietwater 2019 lần này, Nam Hưng đã trưng bày và giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao như sau:

 • Vi sinh xử lý nước thải BIONETIX
 • Chế phẩm khử mùi ECOLO
 • Polymer NHP cho xử lý nước
 • Và đặc biệt là Thiết bị kiểm soát mùi bằng hệ thống khí nén AirPro ACU.25

Với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng” Nam Hưng Phú luôn đặt nặng yếu tố tư vấn bán hàng bằng giải pháp kỹ thuật và trách nhiệm đi kèm. Nam Hưng Phú hi vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian sắp tới. 

Giám đốc chụp ảnh cùng nhân viên công ty tại gian hàng Hội chợ 

Khách hàng tham quan gian hàng Nam Hưng Phú tại Vietwater 2019

Ba ngày, tuy là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, nó đã mang đến rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc đối với NAM HƯNG PHÚ chúng tôi.

NAM HƯNG PHÚ xin gửi lời CẢM ƠN chân thành đến các QUÝ KHÁCH HÀNG đã quan tâm và ghé thăm gian hàng. Cảm ơn BAN TỔ CHỨC đã tạo ra một sự kiện vô cùng bổ ích và thú vị để NAM HƯNG PHÚ có thể mang đến giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, mang lại giải pháp xử lý tối ưu, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí từ hai nhãn hàng ECOLO và BIONETIX từ CANADA.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách. Kính chúc Qúy khách hạnh phúc và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Trân trọng!

Các bài viết liên quan