Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ MÁT THƯỜNG NIÊM CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY NĂM 2020

THÔNG BÁO

(V/v Nghỉ mát thường niên cho Nhân viên Công ty 2020)

                        Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

          Trước tiên, Công ty TNHH KT TM Nam Hưng Phú xin trân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

          Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên Công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, BGĐ Công ty TNHH KT TM Nam Hưng Phú tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên Công ty. Chúng tôi xin được thông báo đến Quý khách lịch nghỉ làm việc  của Công ty Nam Hưng Phú cụ thể như sau:

-            Thời gian nghỉ: 23/7/2020 – 26/7/2020;

-            Trở lại làm việc bình thường vào thứ Hai, ngày 27/7/2020.

          Kính mong Quý khách hàng vui lòng sắp xếp và lên kế hoạch đặt hàng phù hợp với Lịch nghỉ dưỡng của Công ty Nam Hưng Phú, để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách tốt nhất.

            Trong thời gian nghỉ dưỡng, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline 0907.605.596 (Mrs. Bích Hoà) để được hỗ trợ.

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Trân trọng!

Các bài viết liên quan