Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Năm 2018 đang dần khép lại với những dấn ấn nổi bật, đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước ngoặc trọng đại của Nam Hưng Phú về quy mô nhân sự, mở rộng hợp tác với các đối tác và hàng loạt các sản phẩm mới được ra mắt và liên tục nâng cấp dịch vụ đề ngày càng phục vụ tốt hơn. Những nỗ lực này chính là lời tri ân sâu sắc mà Nam Hưng Phú gởi đến quý khách hàng!

Một năm nữa sắp đến, hứa hẹn sự tương lai tươi sáng của thị trường mới. Chúng tôi rất vinh dự sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, chia sẻ thành công với quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nam Hưng Phú trong suốt thời gian qua.

Nam Hưng Phú xin phép thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2019 như sau:

Lịch nghỉ: Từ ngày 30/12/2018 đến hết ngày 01/01/2019.

Lịch làm việc trở lại: Ngày 02/01/2019.

Công Ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú kính chúc quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe, May Mắn và Thành Công!

Trân Trọng!

Admin Namhungphu

Các bài viết liên quan