Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Năm 2018 đang dần khép lại với những dấn ấn nổi bật, đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước ngoặc trọng đại của Nam Hưng Phú về quy mô nhân sự, mở rộng hợp tác với các đối tác và hàng loạt các sản phẩm mới được ra mắt và liên tục nâng cấp dịch vụ đề ngày càng phục vụ tốt hơn. Những nỗ lực này chính là lời tri ân sâu sắc mà Nam Hưng Phú gởi đến quý khách hàng!

Một năm nữa sắp đến, hứa hẹn sự tương lai tươi sáng của thị trường mới. Chúng tôi rất vinh dự sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, chia sẻ thành công với quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nam Hưng Phú trong suốt thời gian qua.

Nam Hưng Phú xin phép thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2019 như sau:

Lịch nghỉ: Từ ngày 30/12/2018 đến hết ngày 01/01/2019.

Lịch làm việc trở lại: Ngày 02/01/2019.

Công Ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú kính chúc quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe, May Mắn và Thành Công!

Trân Trọng!

Admin Namhungphu

Các bài viết liên quan