Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 10 (2009-2019)

Công ty TNHH Kĩ thuật Thương mại Nam Hưng Phú xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chào trân trọng!

Công ty TNHH Kĩ thuật Thương mại Nam Hưng Phú được thành lập vào ngày 02/10/2009. Tiền thân là đơn vị tư vấn và thi công các trạm xử lý nước thải. Nhưng đến năm 2013, Nam Hưng Phú chuyển dần qua là đơn vị nhập khẩu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường; đây là cột mốc quan trọng trong bước chuyển mình của công ty. Trải qua 10 năm hoạt động, Nam Hưng Phú đã không ngừng thay đổi nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng”, Nam Hưng Phú luôn xem sự phục vụ khách hàng là điều kiện tiên quyết để phát triển công ty, vì thế Nam Hưng Phú luôn nỗ lực hết mình với mục đích đem lại giá trị cho quý khách hàng, đối tác. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác là phần thưởng lớn nhất đối với Nam Hưng Phú. Và Nam Hưng Phú luôn tin rằng mỗi quý khách hàng là một khách hàng đặc biệt quan trọng của công ty. Được chăm sóc và phục vụ nhu cầu của mỗi quý khách hàng là lý do để Nam Hưng Phú tạo sự khác biệt và phát triển. Mong rằng, Nam Hưng Phú  sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác. 

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập, Nam Hưng Phú xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và toàn thể đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng Nam Hưng Phú suốt thời gian qua, và trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Nam Hưng Phú kính gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn “Giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng sau:

 • Khử mùi hôi nước thải, không khí của hãng Ecolo - Canada
 • Vi sinh xử lý nước thải Bionetix của Canada. 
 • Polimer xử lý nước từ Malaysia.

Thời gian khuyến mãi: 01/10/2019 – 31/10/2019

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hãy đến với Nam Hưng Phú để được nhận những ưu đãi hấp dẫn, thay cho lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

———————————————————————

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
???? CÔNG TY TNHH KT TM NAM HƯNG PHÚ
???? số 17 đường số 14, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
☎️ 028.73001079 /Hotline: 0888 575665 / 0907605596
????Email: info@namhungphu.com

 

 

 

Các bài viết liên quan