Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Lịch Nghỉ Tết Xuân MậuTuất 2018

Thông báo nghỉ Tết Xuân MậuTuất 2018

Công ty TNHH KT-TM Nam Hưng Phú kính thông báo Quý khách hàng: lịch nghỉ Tết bắt đầu từ 11/2/2018 (26 tháng chạp) đến hết ngày 25/2/2018. Nam Hưng Phú sẽ làm việc lại vào 26/2/2018.

Nhân dịp xuân về Nam Hưng Phú kính chúc Quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng và đạt được thật nhiều thành tựu.
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ nhiệt thành các dòng sản phẩm vi sinh khử mùi của Nam Hưng Phú để mang lại môi trường xanh, trong lành trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới, Nam Hưng Phú vô cùng hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng với các chủng vi sinh ngoại nhập chất lượng từ USA, đạt hiệu quả cao trong ứng dụng xử lý nước thải, rác thải... và tiến tới mang lại True Green, True Sprint cho thế hệ mai sau.

Các bài viết liên quan