Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Lễ hội Sochi 2014

Thế vận hội tại Sochi - Nga được tổ chức thành công một phần nhờ vào các nguồn tài nguyên rộng lớn và việc sử dụng các sản phẩm tốt nhất có đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ tiên tiến được sử dụng trong suốt thế vận hội và trong cộng đồng Sochi bao gồm cả việc lựa chọn sản phẩm để đảm bảo một trạm trung chuyển chất thải không có mùi.

Ecolo đã được lựa chọn sẽ được sử dụng tại các trạm trung chuyển chất thải tại Sochi để loại bỏ sự phát tán các mùi khó chịu phổ biến từ quá trình vận chuyển và xử lý. Các đối tác Nga của Ecolo lắp đặt hệ thống phun AirSolution với áp suất trung bình đủ để phân tán các phân tử khử mùi AirSolution 9312 qua 50 vòi phun gắn trên trần nhà. Sự sáng tạo của hóa học kết hợp với các tính năng của hệ thống phun sương Ecolo, đã rất thành công trong việc kiểm soát mùi hôi tại cơ sở Sochi. Sự thành công của dự án này đã mở ra một số cơ hội ở trạm trung chuyển mới cho các đối tác Ecolo.

Sochi đã tuyệt vời thay với Ecolo. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Ecolo Việt Nam 0907.605596 để nhận ngay giải pháp khử mùi tối ưu nhất.

Các bài viết liên quan