Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Lễ hội Sochi 2014

Thế vận hội tại Sochi - Nga được tổ chức thành công một phần nhờ vào các nguồn tài nguyên rộng lớn và việc sử dụng các sản phẩm tốt nhất có đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ tiên tiến được sử dụng trong suốt thế vận hội và trong cộng đồng Sochi bao gồm cả việc lựa chọn sản phẩm để đảm bảo một trạm trung chuyển chất thải không có mùi.

Ecolo đã được lựa chọn sẽ được sử dụng tại các trạm trung chuyển chất thải tại Sochi để loại bỏ sự phát tán các mùi khó chịu phổ biến từ quá trình vận chuyển và xử lý. Các đối tác Nga của Ecolo lắp đặt hệ thống phun AirSolution với áp suất trung bình đủ để phân tán các phân tử khử mùi AirSolution 9312 qua 50 vòi phun gắn trên trần nhà. Sự sáng tạo của hóa học kết hợp với các tính năng của hệ thống phun sương Ecolo, đã rất thành công trong việc kiểm soát mùi hôi tại cơ sở Sochi. Sự thành công của dự án này đã mở ra một số cơ hội ở trạm trung chuyển mới cho các đối tác Ecolo.

Sochi đã tuyệt vời thay với Ecolo. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Ecolo Việt Nam 0907.605596 để nhận ngay giải pháp khử mùi tối ưu nhất.

Các bài viết liên quan