Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Khuyến mãi tháng 3

 Khuyến mãi tháng 3:

Quý khách mua 1 thùng 20 lít khử mùi hoặc 10 kg vi sinh trở lên sẽ được tặng ngay 1 gel khử mùi hoặc 100 ml dung dịch khử mùi Airsolution Advance 8 mùi hương cực kỳ dịu mát, từ nay đến hết 31/3

 

Công nghệ AirSolution đã được nâng cao! Sau thành công của GelTech cartidges mới của chúng tôi, đi kèm là các công nghệ tiên tiến ở dạng lỏng để tạo ra hàng loạt sản phẩm AirSolution đa  dạng. Sản phẩm mới gồm có 8 mùi hương khác nhau:

1. Hương táo xanh,

2. Hương cam,

3. Hương Linen - vải mới dệt

4. Hương Neutral - Trung  tính

5. Hương Lavender- Oải Hương

6. Hương cỏ mùa xuân

7. Hương chanh #37 Smoke away: thiết kế riêng để khử mùi thuốc lá khu công cộng

8. Athletic mạnh mẽ: thiết kế riêng cho phòng tập thể dục.

       

Các bài viết liên quan