Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

GELTECH - Giảm giá cực sốc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

NHÀ CỬA THƠM THO – ĐÓN TẾT RỘN RÀNG

???? Với thành phần chủ yếu là các loại tinh dầu GELTECH có khả năng loại bỏ được các loại mùi: Mùi chất hữu cơ khó chịu, Mùi acid hữu cơ, Mùi thuốc lá, Mùi cơ thể, Mùi nước tiểu, Mùi thú cưng.

???? GELTECH với những đặc tính tuyệt vời: không bị chảy ra, không ảnh hưởng bởi hơi nóng và ổn định trong môi trường lạnh. Gel không chứa Phthalate và không chứa chất hữu cơ dễ bay hơi.

???? Thời gian sử dụng lên tới 120 ngày

???? Nay giảm giá sốc từ 200k chỉ còn 149k cho một gel. Chương trình được áp dụng từ ngày 14/01/2019 đến 31/01/2019 (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết hàng).

???? Sản phẩm có bốn mùi hương cho bạn lựa chọn:
☘️ Hương cam
☘️ Hương táo
☘️ Hương vải mới
☘️ Hương trung tính
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
???? CÔNG TY TNHH KT TM NAM HƯNG PHÚ
???? số 17 đường số 14, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
☎️ 028.36360413 /Hotline: 0903709685 / 0907605596
Email: info@namhungphu.com

 

Admin Namhungphu

Các bài viết liên quan