Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

GELTECH - Giảm giá cực sốc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

NHÀ CỬA THƠM THO – ĐÓN TẾT RỘN RÀNG

???? Với thành phần chủ yếu là các loại tinh dầu GELTECH có khả năng loại bỏ được các loại mùi: Mùi chất hữu cơ khó chịu, Mùi acid hữu cơ, Mùi thuốc lá, Mùi cơ thể, Mùi nước tiểu, Mùi thú cưng.

???? GELTECH với những đặc tính tuyệt vời: không bị chảy ra, không ảnh hưởng bởi hơi nóng và ổn định trong môi trường lạnh. Gel không chứa Phthalate và không chứa chất hữu cơ dễ bay hơi.

???? Thời gian sử dụng lên tới 120 ngày

???? Nay giảm giá sốc từ 200k chỉ còn 149k cho một gel. Chương trình được áp dụng từ ngày 14/01/2019 đến 31/01/2019 (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết hàng).

???? Sản phẩm có bốn mùi hương cho bạn lựa chọn:
☘️ Hương cam
☘️ Hương táo
☘️ Hương vải mới
☘️ Hương trung tính
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
???? CÔNG TY TNHH KT TM NAM HƯNG PHÚ
???? số 17 đường số 14, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
☎️ 028.36360413 /Hotline: 0903709685 / 0907605596
Email: info@namhungphu.com

 

Admin Namhungphu

Các bài viết liên quan