Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

ECOLOGO® chứng nhận Khử mùi Ecolo Cung cấp cho khách hàng có ý thức môi trường một sự lựa chọn bền vững

Ecolo cam kết cung cấp các giải pháp kiểm soát mùi xanh, sạch.

Toronto, Ontario - 27 Tháng 10 2015 Ecolo Odor Control Technologies Inc., một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị kiểm soát mùi hôi và các giải pháp, công bố ngày hôm nay rằng AirSolution của ™ Giải pháp môi trường đã giành được chứng nhận UL của ECOLOGO®, cung cấp xác nhận của bên thứ ba về sức khỏe vượt trội của sản phẩm hoạt động bền vững. Sản phẩm được chứng nhận bao gồm AirSolution ™ 9149 Concentrate, AirSolution ™ 9204 Concentrate, AirSolution ™ 9304 Concentrate và Super Concentrate, AirSolution ™ 9309 Concentrate, AirSolution ™ 9312 Concentrate và Super Concentrate, AirSolution ™ 9314 Concentrate và Super Concentrate , AirSolution ™ 9316 Concentrate và Super Concentrate và AirSolution ™ 9320 Siêu Concentrate.

Một trong những nhãn môi trường bên thứ ba có uy tín nhất trên thị trường hiện nay, thông báo rằng AirSolution ECOLOGO® ™ đáp ứng nghiêm ngặt, tiêu chí hoạt động môi trường dựa trên vòng đời như được định nghĩa trong tiêu chuẩn nghiêm ngặt ECOLOGO® của UL (Tiêu chuẩn UL 2796), mà đánh giá nhiều tiêu chí trong suốt vòng đời của một sản phẩm bao gồm cả việc sử dụng năng lượng, xử lý chất thải, giảm độc hại, trong số các khu vực khác. Bằng cách nhận được chứng nhận UL ECOLOGO®, Ecolo bây giờ có thể hiểu đầy đủ hơn, đo lường, và đáng tin cậy, giao tiếp hiệu quả với môi trường vượt trội của sản phẩm của họ.

"Ecolo đã luôn luôn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kiểm soát mùi thân thiện môi trường với tính an toàn cao. Các nhãn ECOLOGO® cung cấp cho khách hàng với sự xác nhận của bên thứ ba mà các sản phẩm của chúng tôi là không chỉ khỏe mạnh, mà còn sản xuất theo những cách giảm thiểu tác động môi trường. Khách hàng có ý thức với môi trường hiện nay có một lựa chọn bền vững khi nói đến mùi kiểm soát ", ông Beckley, chủ tịch của Ecolo Odor Control Technologies cho biết.

"Bằng cách nhận được các chứng nhận ECOLOGO®, Ecolo đã chứng minh sự cống hiến của họ cho một cách bền vững hơn trong kinh doanh. Thành tựu của họ chứng tỏ khả năng lãnh đạo ngành công nghiệp, "Cara Beatty, Quản lý dự án môi trường của UL Environment.UL Môi trường, một bộ phận của UL (Underwriters Laboratories) cho biết, hoạt động để thúc đẩy phát triển bền vững toàn cầu, sức khỏe môi trường, và an toàn bằng cách hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của môi trường thích hợp hơn sản phẩm, dịch vụ, và các tổ chức.

Chứng nhận ECOLOGO® chỉ là một trong nhiều sáng kiến ​​phát triển bền vững của Ecolo. Ecolo đang tiếp tục làm việc về việc xác nhận các dòng khác của sản phẩm bao gồm các giải pháp XStreme ™ Vapor mới.

Về Ecolo Odor Control Technologies Inc.

Kể từ năm 1973, Ecolo đã là một chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống điều khiển phun sương mùi và các công thức kiểm soát mùi chịu trách nhiệm với môi trường. Ecolo tự hào cung cấp các dòng toàn diện nhất của ngành công nghiệp kiểm soát mùi phun sương, hơi nước và các sản phẩm sinh học. Ecolo cung cấp hơn 60 công thức cấp bằng sáng chế và độc quyền khác nhau, bao gồm cả trung hóa mùi, chất phản ứng và các chất kích thích sinh hóa làm thay đổi cơ chế mùi sản xuất tại nguồn. Các thủy lực, khí nén và hệ thống phân phối hơi công nghiệp hàng đầu rất lý tưởng cho các nhu cầu khắt khe của các hoạt động xử lý nước thải bao gồm cả chu vi phun sương, chiếu phim, phòng báo chí để làm ướt giếng. Với hơn 200 địa điểm trên toàn thế giới, trong đó có hơn 50 địa điểm dịch vụ trên khắp Bắc Mỹ, Ecolo và đối tác của mình là vị trí tốt để cung cấp đánh giá trang web, cài đặt và đang triển dịch vụ bất cứ nơi nào có mùi phiền toái xảy ra. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.ecolo.com.

Các bài viết liên quan