Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 9 NAM HƯNG PHÚ 02/10/2009 - 02/10/2018

Ngày 02/10/2018 vừa qua, Công ty Nam Hưng Phú đã tưng bừng "Party Exciting 9 Years" chào mừng kỉ niệm 9 năm ngày thành lập (02/10/2009 – 02/10/2018).

9 năm một chặn đường, tuy không được xem là dài nhưng cũng không phải là ngắn, Công ty Nam Hưng Phú ngày một vững bước trên con đường đã chọn, trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty, Phòng Kế toán - Hành chính tổ chức một buổi Party nho nhỏ để chào mừng Công ty thêm tuổi mới.

 

Các bài viết liên quan