Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Câu hỏi khách hàng

Câu hỏi 1: Chúng tôi cần xử lý mùi hôi cho bãi rác 200 tấn/ngày, đổ vào diện tích 400m2, mỗi ngày phun 1-2 lần, tuỳ vào lượng mùi phát sinh, nhờ quý công ty tư vấn cho chúng tôi lượng xài thế nào và cách sử dụng?

Trả lời: Nếu bãi rác 200 tấn/ngày, mỗi ngày phun 2 lần thì chúng ta sẽ cần dùng 2 lít sản phẩm đậm đặc để sử dụng. 

Mỗi lít sản phẩm sẽ pha thành 200 lít dung dịch, dung dịch này phải được khuấy trộn đều 15 phút trước khi tiến hành phun xịt và sẽ phun cho diện tích 200-400m2, như vậy khi phun lần thứ 2 thì chỉ cần làm tương tự như lần đầu tiên theo tỷ lệ pha loãng 1/200 lần và phun đều trên bề mặt của rác thải.

 

Câu hỏi 2: Cơ chế xử lý mùi hôi của sản phẩm khử mùi rác thải là gì?

Trả lời: BIOSTREME 9442F tấn công mùi theo thứ tự sau:

 • Thứ 1: BIOSTREME 9442F tạo lớp bọt xen phủ toàn bộ bề mặt của chất thải.
 • Thứ 2: các vi chất dinh dưỡng có trong BioStreme hỗ trợ vi sinh hiếu khí phát triển mạnh mẽ đồng thời ức chế sự phát triển vi sinh vật yếm khí– nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu.
 • Thứ 3: BIOSTREME 9442F tạo ra hợp chất mùi mạnh mẽ, giải quyết lập tức và lâu dài vấn đề mùi. 
 • Hoạt tính khử mùi của  BIOSTREME 9442F  tăng gấp 3 lần bởi vì nó bao gồm 3 phần: Chất tạo bọt + Chất trung hòa mùi  + Vi chất dinh dưỡng

BIOSTREME 9442F tạo 1 lớp bọt trên bề mặt và ngay lập tức bao phủ lên các  mùi độc hại và bọt sẽ phát huy tác dụng, một hoạt chất mùi mạnh mẽ được chiết xuất từ tinh dầu để ngay lập tức trung hòa được các mùi trong không khí. Để kiểm soát mùi trong thời gian dài, thành phần vi chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ bắt đầu xuyên qua bất kỳ bề mặt nào và bắt đầu làm việc với các vi khuẩn gây mùi để ngăn mùi phát sinh ngay tại nguồn.

 

Câu hỏi 3: Thành phần của sản phẩm khử mùi có phải là vi sinh không?

Trả lời: BioStreme ™ là một dạng vi chất dinh dưỡng trong đó pha trộn các thành phần một cách tự nhiên, không độc hại, và có khả năng phân hủy sinh học của các: axit amin, các loại tinh dầu, vitamin, khoáng chất, purine, pyrimidine, và chiết xuất hữu cơ phức tạp hỗ trợ trong phân hủy hữu cơ mà không sản xuất các sản phẩm phụ có mùi. Nó hoàn toàn an toàn để xử lý và sử dụng, và không chứa enzyme, vi khuẩn hoặc hóa chất độc hại.

 

Câu hỏi 4: Nhà xưởng chứa rác có mùi hôi, ảnh hưởng sức khỏe công nhân, cần sử dụng sản phẩm nào, cách sử dụng?

Trả lời: sản phẩm an toàn để sử dụng trong nhà xưởng là sản phẩm xử lý mùi trong không khí, sản phẩm AirSolution 9312/9314. Sản phẩm này có chiết xuất từ tinh dầu và các hợp chất trung hoà mùi nên an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng: sản phẩm này có tên là AirSolution nên khi dịch nó cũng thể hiện rõ ràng tính chất của sản phẩm là trung hoà không khí, sản phẩm được pha theo tỷ lệ 1/1000 -1/1.500 lần và kết hợp giàn phun sương để xử lý mùi hôi trong không khí.

 

Câu hỏi 5: Đóng gói của sản phẩm khử mùi như thế nào? tính theo đơn vị gì?

Trả lời:  Sản phẩm xuất xứ từ Canada nên bên hãng tính theo hệ lít, mỗi thùng sẽ đóng gói theo kích thước sau: 

1 gallon = 3,785 lít. Bảng quy đổi sẽ tính ra số lượng lít chính xác theo từng thể tích đóng gói.

 

Câu hỏi 6: Có phải hàng khử mùi của công ty luôn có sẵn, nếu thời điểm không có hàng thì trong bao lâu hàng sẽ có mặt tại Việt Nam?

Trả lời: 

Hiện tại các mặt hàng khử mùi bề mặt chất thải rắn, khử mùi ủ phân, khử mùi ao hồ và khử mùi không khí đang có hàng sẵn tại kho Nam Hưng Phú, nếu các Đại lý cần gấp mặt hàng nào công ty đang tạm thời hết (mà không báo trước) thì công ty Nam Hưng Phú có thể đặt riêng số lượng hàng mà quý khách đang cần bằng đường máy bay, chi phí đi đường máy bay sẽ do khách hàng chịu ngoài chi phí tiền hàng. Thời gian vận chuyển và lấy hàng về kho NHP trung bình 15 ngày - 1 tháng tuỳ số lượng. Nếu trường hợp bình thường, từ khi đặt đến khi hàng về kho NHP sẽ mất 2.5-3 tháng.

 

Câu hỏi 7:  Hàng khử mùi rác thải của Nam Hưng Phú so với khử mùi khác trên thị trường có gì khác biệt? 

Trả lời: Công ty Nam Hưng Phú hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm xanh và thân thiện cho con người và môi trường nên các dòng sản phẩm khử mùi bề mặt chất thải rắn đều có tính chất khác biệt. 

Chúng ta có thể so sánh 2 loại khử mùi  giữa Nam Hưng Phú và sản phẩm trên thị trường như sau:

STT

ĐẶC ĐIỂM

SẢN PHẨM KHỬ MÙI

NAM HƯNG PHÚ

CÁC SẢN PHẨM KHỬ MÙI TRÊN THỊ TRƯỜNG

1

Đóng gói

5.28 gallon/thùng (20 lít)

5 gallon/thùng (<20lít/thùng)

2

Màu sắc

Màu xanh, màu nâu, màu vàng, màu xanh lá, màu cam

Màu vàng đậm, màu trắng

3

Thành phần

Protein, khoáng, vitamin, các thành phần vi lượng,

Vi sinh vật

4

Cơ chế hoạt động

 • Các sản phẩm BioStreme cung cấp dinh dưỡng để kích thích vi khuẩn hiếu khí tăng trưởng mạnh lên, ức chế vi khuẩn kỵ khí phát triển làm giảm mùi, có tác dụng khử mùi lâu dài.
 • Các hợp chất trung hoà mùi trong sản phẩm AirSolution sẽ trung hoà và cô lập mùi hôi trong không khí ngay lập tức.

Vi sinh vật có trong sản phẩm cần thời gian để áp đảo vi sinh vật hiện hữu tại nơi phát sinh mùi.

5

Tỷ lệ pha loãng

1/200 -1/1500 lần tuỳ vị trí

1/200-1/500 lần

6

Sự đa dạng

Nam Hưng Phú có hơn 10 loại sản phẩm khử mùi cho nhiều vị trí: nhà xưởng, chất thải rắn, nước thải, trạm xử lý, bẫy mỡ, nhà hàng, khách sạn, khử mùi hôi nơi công cộng ……

Có duy nhất 1 loại dùng cho nhiều vị trí

Các bài viết liên quan