Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Khử mùi hôi của hãng Ecolo Canada và sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix International Canada, Polimer xử lý nước xuất xứ Malaysia. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo

Giới thiệu

 Kính gửi:    QUÝ CÔNG TY VÀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là công ty chuyên về xử lý môi trường, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế với số giấy phép ĐKKD: 0309413997 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02 tháng 10 năm 2009.

Đứng trước xu thể mở cửa và kinh tế phát triển như hiện nay thì vấn đề môi trường hiện tại là chủ  đề  được  quan  tâm.  Trong  vòng  quay  đó, công ty TNHH  Kỹ Thuật Thương  Mại Nam Hưng Phú cũng là một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh và khử mùi hôi trên thế giới và mong muốn dùng những sản phẩm thân thiện môi trường, chi phí xử lý thấp và thuận tiện trong sử dụng làm giải pháp môi trường tại thị trường Việt Nam.

Công ty Nam Hưng Phú hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm khử mùi hôi cho nước thải, rác thải, bùn thải của Ecolo Canada và các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix Canada, hãng chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý sinh học: nước thải thuộc da, cao su, dệt nhuộm, nước mắm, thuỷ sản,…với các đặc tính vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Sự ra đời của những dòng sản phẩm sinh học tiên tiến đánh dấu một bước chuyển mới của vi sinh nuôi cấy và các hợp chất khử mùi hôi trong vấn đề xử lý nước thải và chất thải. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm tiên tiến vượt trội, xử lý hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm cho năm 2017

Stt

Dòng sản phẩm nhập khẩu và phân phối

Chức năng

1.

Khử mùi hôi: Ecolo - Canada

 

Bao gồm:

 

 1. Khử mùi bề mặt chất thải: bãi rác, nước thải, bùn thải, phân hữu cơ,…
 2. Khử mùi không khí: nhà xưởng sản xuất, hầm toà nhà, trạm xử lý nước thải,..
 3. Khử dầu mỡ: thông cống, chống tắc nghẽn đường ống;
 4. Khử mùi công cộng: nơi công cộng, bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà vệ sinh, otô,…

 

2.

Vi sinh xử lý nước thải: Bionetix- Canada

Bao gồm:

 1. Chủng vi sinh kị khí: giúp phân huỷ dầu mỡ trong hầm kỵ khí, giảm mùi hôi, giảm COD, BOD, và đặc biệt hỗ trợ sinh khí metan.
 2. Chủng vi sinh hiếu khí: giúp nuôi cấy và bổ sung cho hệ thống xử lý nước thải: giảm COD, BOD, TSS, dầu mỡ, giảm mùi hôi, đầu ra ổn định….

3.

Hoá chất

Polimer NHP: 

 1. Polimer anion NHP1250: Trợ lắng khi keo tụ
 2. Polimer Cation NHP 3962: ép bùn hệ thống nước thải

4.

Thiết bị

Giá Thể Vi Sinh:

Làm đệm cho vi sinh cho bể sinh học

Máy Thổi Khí Heywel – Taiwan:

Cấp khí cho bể sinh học hiếu khí

Máy Bơm Chìm HCP- Taiwan:

Bơm nước sạch, nước thải sạch, nước thải có cặn, bơm bùn loãng

Với nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và cung cấp các sản phẩm thân thiện với Môi trường, công ty Nam Hưng Phú xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành!

Chúc quý doanh nghiệp thành công!

 

Trân trọng!