Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • KHỬ MÙI

  Sản phẩm Ecolo đã được thế giới công nhận cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của Nam Hưng Phú - là sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát mùi. Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng, độ an toàn và sự phát triển liên tục của các sản phẩm hay giải pháp thân thiện với môi trường.

 • VI SINH

  Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý môi trường của Công ty Bionetix (Canada), chuyên cung cấp các loại vi sinh dùng trong hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.

 • SỰ KIỆN

  NAM HƯNG PHÚ tham gia sự kiện Hội chợ triển làm ngành nước VIET WATER 2019

Giới thiệu

Kính gửi:    QUÝ CÔNG TY VÀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Kĩ thuật Thương mại Nam Hưng Phú được thành lập vào ngày 02/10/2009. Tiền thân là đơn vị tư vấn, thi công và vận hành các trạm xử lý nước thải. Trãi qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vận hành, đến năm 2013 Nam Hưng Phú chuyển dần qua nhập khẩu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường - đây là cột mốc quan trọng trong bước chuyển mình của công ty.

Với các mặt hàng nhập khẩu và phân phối chính thức từ Canada, Công ty chúng tôi chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao, mang lại giải pháp xử lý tối ưu, liều dùng thấp, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí. Ecolo và Bionetix là 2 nhãn hàng lớn từ Canada mà công ty chúng tôi đã lựa chọn.

Ra đời từ năm 1973, với trên 60 dòng sản phẩm khác nhau và phân phối trên 200 địa điểm trên toàn thế giới, khử mùi hôi BioStreme & AirSolution là 2 dòng sản phẩm chủ đạo của Ecolo International - hãng khử mùi nổi tiếng trên thế giới. Với các thành phần chính từ tinh dầu, các chất dinh dưỡng, vitamin và các hợp chất hấp thụ mùi hôi, sản phẩm không chứa vi sinh vật nên Ecolo có tính năng vượt trội về xử lý mùi trong không khí, trong đường ống và xử lý mùi trên bề mặt chất thải, nước thải mà không bị ức chế bởi pH và nhiệt độ. Đây là 1 giải pháp có 1 không 2 mà các sản phẩm khác không có được.

Về vi sinh, từ năm 1996, Bionetix đã cung cấp các sản phẩm sinh học tự nhiên cho các ngành dầu mỏ, thực phẩm, nông nghiệp, và các ngành công nghiệp như: dệt nhuộm, thuỷ sản, tinh bột mì, dược phẩm, cao su, thuộc da, nước thải có độ mặn, nước thải bia, rượu, chủng xử lý nitơ,….để làm suy giảm các chất ô nhiễm trong các hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi dựa vào quá trình sinh hóa thông qua việc áp dụng các sản phẩm sinh học bao gồm các vi sinh vật, enzyme và chất dinh dưỡng. Điều đặc biệt là với hàm lượng vi sinh cao 5x10^9 CFU/gram sản phẩm, các chủng vi sinh được chọn lọc ứng với mỗi tính chất nước thải, Bionetix luôn xử lý tối ưu các chất thải khó xử lý và đạt hiệu quả ngoài mong đợi.

Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm Polimer NHP từ Malaysia của công ty Nam Hưng Phú bằng cách tiết kiệm hóa chất PAC và các loại hóa chất cơ bản khác. Polimer NHP 3962/ NHP3940/ NHP1250 là các dòng chủ đạo sẽ giúp khách hàng tăng khả năng xử lý thu gom chất thải, bùn thải đồng thời tiết kiệm lên tới 1/3 chi phí hiện tại và đã được nhiều khách hàng kiểm chứng.

Với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàngNam Hưng Phú luôn đặt nặng yếu tố tư vấn bán hàng bằng giải pháp kỹ thuật và trách nhiệm đi kèm. Nam Hưng Phú hi vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian sắp tới. 

Sự ra đời của những dòng sản phẩm sinh học tiên tiến đánh dấu một bước chuyển mới của vi sinh nuôi cấy và các hợp chất khử mùi hôi trong vấn đề xử lý nước thải và chất thải. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm tiên tiến vượt trội, xử lý hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm cho năm nay

STT

SẢN PHẨM

CHỨC NĂNG

1

 

Bao gồm:

-       Khử mùi bề mặt chất thải: bãi rác, nước thải, bùn thải, phân hữu cơ,…

-       Khử mùi không khí: nhà xưởng sản xuất, hầm toà nhà, trạm xử lý nước thải,..

-       Khử dầu mỡ: thông cống, chống tắc nghẽn đường ống;

-       Khử mùi công cộng: nơi công cộng, bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà vệ sinh, otô,…

 

2

 

 

Bao gồm:

-       Chủng vi sinh kị khí: giúp phân huỷ dầu mỡ trong hầm kỵ khí, giảm mùi hôi, giảm COD, BOD, và đặc biệt hỗ trợ sinh khí metan.

-       Chủng vi sinh hiếu khí: giúp nuôi cấy và bổ sung cho hệ thống xử lý nước thải: giảm COD, BOD, TSS, dầu mỡ, giảm mùi hôi, đầu ra ổn định….

 

3

 

 

Polimer NHP:

-       Polimer anion NHP1250: Trợ lắng khi keo tụ

-       Polimer Cation NHP 3962/3940: ép bùn hệ thống nước thải

 

4

 

Giá Thể Vi Sinh:

Làm đệm cho vi sinh cho bể sinh học

Máy Thổi Khí Heywel – Taiwan:

Cấp khí cho bể sinh học hiếu khí

Máy Bơm Chìm HCP- Taiwan:

Bơm nước sạch, nước thải sạch, nước thải có cặn, bơm bùn loãng

 

Với nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và cung cấp các sản phẩm thân thiện với Môi trường, công ty Nam Hưng Phú xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành!

Chúc quý doanh nghiệp thành công!

Admin Namhungphu