Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm:

1. Khử mùi hôi Ecolo Canada 

2. Vi sinh xử lý nước thải Bionetix

3. Polimer xử lý nước NHP Malaysia

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm
 • Nhiệm vụ

  Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm xanh sạch và thân thiện môi trường, nó không những góp phần giúp cải thiện môi trường mà quan trọng hơn là nó góp phần đẩy lùi các hoá chất độc hại đang dần đang huỷ hoại môi trường của chúng ta.

 • Đội ngũ

  Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý môi trường cho quý khách hàng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đồng thời còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ
 • Công cụ

  Bước sang năm thứ 6 trong lĩnh vực tư vấn cung cấp sản phẩm môi trường, Đội ngũ của công ty Nam Hưng Phú ngày càng dày dạn về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn phục vụ cho lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và công tác sau bán hàng.

  ecolo
 • Nam Hưng Phú tham gia Triển Lãm VIETWATER 2018

Giới thiệu

Kính gửi:    QUÝ CÔNG TY VÀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm khử mùi hôi của hãng Ecolo và sản phẩm vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix của Canada, Polymer NHP xử lý nước, là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh, công nghệ khử mùi hôi trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường.

Công ty Nam Hưng Phú khuyến khích một môi trường lành mạnh bằng cách cung cấp các sản phẩm vi sinh xử lý nước thải an toàn cho môi trường và con người. Chúng tôi nhập khẩu vi sinh xuất xứ từ Canada, bao gồm nhiều chủng vi sinh: hiếu khí và kỵ khí, vi sinh phân huỷ cho các loại nước thải: sinh hoạt, dệt nhuộm, thuỷ sản, tinh bột mì, dược phẩm, cao su, thuộc da, nước thải có độ mặn, nước thải bia, rượu, xử lý nitơ,…

Đứng trước xu thế mở cửa và kinh tế phát triển như hiện nay thì vấn đề môi trường hiện tại là chủ đề được quan tâm. Trong vòng quay đó, Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú cũng là một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ vi sinh trên thế giới và mong muốn dùng những sản phẩm thân thiện môi trường, chi phí xử lý thấp và thuận tiện trong sử dụng làm giải pháp môi trường tại thị trường Việt Nam.

Sự ra đời của những dòng sản phẩm sinh học tiên tiến đánh dấu một bước chuyển mới của vi sinh nuôi cấy và các hợp chất khử mùi hôi trong vấn đề xử lý nước thải và chất thải. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm tiên tiến vượt trội, xử lý hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm cho năm nay

STT

SẢN PHẨM

CHỨC NĂNG

1

 

Bao gồm:

-       Khử mùi bề mặt chất thải: bãi rác, nước thải, bùn thải, phân hữu cơ,…

-       Khử mùi không khí: nhà xưởng sản xuất, hầm toà nhà, trạm xử lý nước thải,..

-       Khử dầu mỡ: thông cống, chống tắc nghẽn đường ống;

-       Khử mùi công cộng: nơi công cộng, bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà vệ sinh, otô,…

 

2

 

 

Bao gồm:

-       Chủng vi sinh kị khí: giúp phân huỷ dầu mỡ trong hầm kỵ khí, giảm mùi hôi, giảm COD, BOD, và đặc biệt hỗ trợ sinh khí metan.

-       Chủng vi sinh hiếu khí: giúp nuôi cấy và bổ sung cho hệ thống xử lý nước thải: giảm COD, BOD, TSS, dầu mỡ, giảm mùi hôi, đầu ra ổn định….

 

3

 

 

Polimer NHP:

-       Polimer anion NHP1250: Trợ lắng khi keo tụ

-       Polimer Cation NHP 3962/3940: ép bùn hệ thống nước thải

 

4

 

Giá Thể Vi Sinh:

Làm đệm cho vi sinh cho bể sinh học

Máy Thổi Khí Heywel – Taiwan:

Cấp khí cho bể sinh học hiếu khí

Máy Bơm Chìm HCP- Taiwan:

Bơm nước sạch, nước thải sạch, nước thải có cặn, bơm bùn loãng

 

Với nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và cung cấp các sản phẩm thân thiện với Môi trường, công ty Nam Hưng Phú xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành!

Chúc quý doanh nghiệp thành công!

Admin Namhungphu